[img]http://img2.***********/images/tintuc/2015/10/05/15006.png[/img]​
cũng như các năm trước đó, năm 2015, nhãn hiệu thuốc ho bảo thanh tiếp tục đồng hành cùng hội nghị khoa học có uy tín và qui mô lớn nhất năm này.
tới dự hội nghị, có sự hiện diện của lãnh đạo bộ y tế, lãnh đạo hội tai mũi họng việt nam, cùng hơn 700 đại biểu là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và các đồng nghiệp, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo các khoa tai mũi họng trên cả nước. hội nghị còn có sự tham gia của một số chuyên gia y học đầu ngành tai mũi họng đến từ châu âu và khu vực.
tại hội nghị, các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, đặc biệt là các chuyên gia đầu ngành đã có những trao đổi về kiến thức chuyên môn, cập nhật các xu hướng điều trị tích cực nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. các chuyên gia cũng bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm đông dược có chất lượng của việt nam, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh của nhân dân. đó cũng là cách tích cực, góp phần nâng cao tính chủ động và năng lực của cả ngành y và dược trong nước.
tại đây, các dược sĩ của công ty dược phẩm hoa linh, đại diện cho thương hiệu thuốc ho bảo thanh và các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, cũng đã có những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận về nhiều vấn đề trọng tâm của hội nghị.
[img]http://img4.***********/images/tintuc/2015/10/05/15006_1.png[/img]
(gian hàng trưng bày sản phẩm thuốc ho bảo thanh nhận được sự quan tâm của đông đảo bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng)
thuốc ho bảo thanh ra đời từ năm 2006, phát triển từ phương thuốc cổ truyền có giá trị lịch sử lâu đời, kết hợp vận dụng công nghệ bào chế tiên tiến, được xem là thành tựu tiêu biểu của việc hiện đại hóa y học cổ truyền, tạo ra sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng tốt. các tác dụng được đánh giá cao của thuốc bao gồm: tác dụng giảm ho, hóa đờm, bổ phế, tăng sức đề kháng, đồng thời hạn chế được tác dụng phụ cho người bệnh.
sử dụng kết hợp thuốc ho hoặc viên ngậm bảo thanh trong phác đồ điều trị nhiều bệnh lý hô hấp hoặc tai mũi họng, có kèm theo triệu chứng ho, đờm, nhất là các bệnh lý mãn tính, đang là hướng điều trị tích cực, nhằm nâng cao tính hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. bởi vậy, không chỉ được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, nhãn hiệu thuốc ho bảo thanh đã, đang và tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ ngày càng lớn từ phía chuyên khoa tây y.
a.d
theo trí thức trẻ
theo : news. nguồn : cafebiz