Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 43
  1. #21
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Bác xem lại xem scan đúng thư mục symbol cần xem ko?. Nêu OK => Chưa có cf nào thỏa mãn tiêu chí scan

  2. #22
    Ngày tham gia
    Sep 2015
    Bài viết
    0
    không phải đâu anh no1no. ANh tieuvansau đưa cái chart lên có indicator này mà. Em bỏ vào thì lại ra empty, không biết sao nữa.

  3. #23
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Cái này là AFL để tạo ra 1 cái composite index có tên là "~NewHiNewLoIndex", bạn chạy chức năng scan trước, thì sẽ có cái indicator này trong database của Ami.

  4. #24
    Ngày tham gia
    Jan 2016
    Bài viết
    0
    em làm được rồi. Cám ơn bác strade.

  5. #25
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi swisslove
    em làm được rồi. Cám ơn bác strade.
    U're welcome.

  6. #26
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Bác Strade giúp em đọan code này đươc không. Em muôn explore các cô phiêu có khôi lương bình quân/ngày cao nhât thị trương trong n ngày. Rât cảm ơn bác.

  7. #27
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi vutrader
    Bác Strade giúp em đọan code này đươc không. Em muôn explore các cô phiêu có khôi lương bình quân/ngày cao nhât thị trương trong n ngày. Rât cảm ơn bác.
    Cái này thì bạn viết 1 afl để scan tất cả cổ phiếu trên thị trường, có cái vol bình quân, sau đó copy ra excel rồi dùng chức năng short là okie mà.

  8. #28
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    BÁc đê cao em quá. Em khÔng phải dân IT nÊn không biêt viêt thê nào. VÌ có chưc năng explore nên thiêt nghi không cân thêm môt lân copy qua excel nưa hả bác. CÁm ơn bác vì đã rât nhiêt tình. MƠí sáng sơm đã trả lơi. cÁI unikey của em nó bị khùng rôi nên đánh chư có dâsu lúc ăn lúc không.

  9. #29
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi vutrader
    Bác Strade giúp em đọan code này đươc không. Em muôn explore các cô phiêu có khôi lương bình quân/ngày cao nhât thị trương trong n ngày. Rât cảm ơn bác.
    filter = MA(V, 10); // VD ti'nh trong 10 nga`y.
    AddColumn(MA(V, 10), "TB KL 10 Ngay");

    Ro`i ba'm vao chu TBKL 10ngay do
    KQ day:

  10. #30
    Ngày tham gia
    Nov 2015
    Bài viết
    0
    Cám ơn bác VTC. CÔng thưc thât đơn giản va de su dung. Sorry cac bac vi unikey cua em no bi loi nen danh vni khong duoc.

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •