Các sản phẩm từ hãng Apple từ lâu, luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia công nghệ. Bởi thiết kế sang cũng như về hiệu năng ấn tượng mà thiết bị mang lại cho người dùng.

Sau cơn sốt iPhone 6 đã qua dùng, mới đây thị trường lại chứng kiến về nhu cầu cao từ người dùng khi tìm mua iPhone 7 cũ xách tay. Maxmobile hiện đang bày bán, giá iPhone 7 cũ giá rẻ nhất thị trường, cùng nhiều chương trình quà tặng dành đến cho khách hàng.

Đánh giá chi tiết thông báo về iPhone 7 cũ

Đánh giá thiết kế: trải qua, Lịch lãmiPhone 7 cũ xách tay chính hãng

Điện thoại iPhone 7 cũ xách tay tại Hồ Chí Minh mang tới nhiều nét thiết kế mới so với phiên bản từ người tiền nhiệm iPhone 6 trước. Máy sở hữu với thiết kế vuông vức, tạo viền màn hình được làm mỏng theo tối đa xuống 0.5 mm, tạo cho cảm giác màn hình được mở rộng hơn trong khi dùng. song song cụm camera không còn lồi ra như trước. Máy đạt theo tiêu chuẩn IP68, có thể chống nước từ độ sâu trên 1m, cùng với là sử dụng tới công nghệ sạc không dây cũng được tích hợp trên thiết bị này, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung thêm, hứa mang tới khả năng khi trải nghiệm khôn cùng tuyệt vời cho người dùng.

Điểm trội nhất trong thiết kế từ chiếc iPhone 7 cũ chính hãng chính là tại màn hình. Ở một mức giá trung bình, máy sở hữu về màn hình HD, mang tới hình ảnh ranh ma và sống động. Màn hình 4,7 inch cho mật độ điểm ảnh là 320 ppi nhờ vậy các màu sắc hiển thị được trình bày một cách báng và sắc nét. Bạn có thể đến Maxmobile để trải nghiệm dùng máy thử miễn phí

Đánh giá cấu hình: thứ hạng vượt trội

Cũng giống như với hầu hết các dòng điện thoại khác, với mỗi đời iPhone nhà sinh sản đều không ngừng cho nâng cao tới hiệu suất và tốc độ vi xử lý trên máy. Trang bị trên iPhone 7 cũ chính hãng với bộ xử lý A10 với hiệu suất tăng 20% so với cùng chip A8 của iPhone 6S.

Máy chạy trên hệ điều hành iOS 10 và bên cạnh đó các chọn lọc cho bộ nhớ là 32 GB, 128 GB và 256GB, cùng sạc không dây tiện dụng. Với sức mạnh mà được trang bị, cũng dễ hiểu tại sao dòng điện thoại này lại được nhiều người tìm mua đến vậy. Máy được bổ sung cùng nhiều tính năng mới, hẹn sẽ mang lại về khả năng trải nghiệm khôn cùng ráo.

Địa chỉ cung cấp iPhone 7 cũ giá rẻ tại MaxmobileMaxmobile địa chỉ cung cấp các dòng máy chính hãng

Trên thị trường hiện đang có nhiều địa chỉ cung cấp iPhone 7 cũ giá rẻ, tuy nhiên để chọn ra nhà cung cấp uy tín lại là điều mà không hề dễ dàng. Maxmobile là một trong số nhà cung cấp các dòng máy iPhone 7 cũ có uy tín tại thị trường. Chúng tôi đã gây dựng, khẳng định được mình trên thị trường điện thoại, là một trong nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ smartphone.

Khi đến với trọng điểm, bạn sẽ được nhận nhiều lợi quyền như:
  • Máy sẽ được kiểm tra cẩn thận kỹ càng về chất lượng, bảo đảm khi giao đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Bảo hành chính hãng, theo đúng với các điều cam kết
  • Đổi mới phải có lỗi nảy từ nhà sản xuất
  • Nhiều chương trình về ưu đãi dành tới khách hàng dùng mọi dịch vụ từ Maxmobile