iPhone 7 Plus cũ xách tay là một trong số đời iPhone thứ hạng nhất ngày nay. Cũng như là một chiếc smartphone mạnh mẽ hàng đầu thế giới, iPhone 7 Plus cũ luôn là sản phẩm được rất nhiều người ước mơ có được, đặc biệt là các fan ái mộ hãng công nghệ từ Apple.

Mua iPhone 7 Plus cũ xách tay có tốt ?

Với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với iPhone 7 Plus mới thì đây là một câu hỏi mà ai cũng sẽ đặt ra. Câu trả lời rất đơn giản dành cho bạn đó khi mua iPhone 7 Plus cũ sịn chính là: Nên mua nếu đó là một chiếc máy chuẩn chính hãng, có chất lượng tốt tương tự máy mới. Nhưng cũng tuyệt đối không nên mua nếu đó là một chiếc máy chất lượng tồi, là hàng đã từng qua tu chỉnh, nguồn cội không rõ ràng hay nơi bán không bảo đảm uy tín.

Với nhiều năm phát triển và gây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường di động Maxmobile biết rõ như thế nà sản phẩm có chất lượng tốt và làm sao để khách hàng mãn nguyện về nhu cầu khi sử dụng sản phẩm của mình. Và sau đây là những ích khi bạn mua iPhone 7 Plus cũ tại Maxmobile mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.Giá thành cho iPhone 7 Plus cũ phù hợp

Máy có hình thức đẹp hoàn toàn mới

iPhone 7 Plus cũ tại Maxmobile tuy sẽ giúp cho bạn tằn tiện được khoản tiền so với việc mua hàng chính hãng tại FPT, nhưng không vì thế mà bạn phải chịu thiệt thòi về một sản phẩm có hình thức bị xước hay móp quá nhiều.

Phiên bản Quốc Tế, nguồn gốc rõ ràng, không sợ bị khóa mạng

Sản phẩm này là phiên bản Quốc Tế chính yếu được nhập cảng từ thị trường các nước phân phối, bạn chỉ việc lắp sim vào sử dụng mà thôi, không có bất hạn vận chế nào.

Đã có rất nhiều trường hợp các máy iPhone bị Apple khoá mạng thành bản Lock hoặc nặng hơn là không thể kích hoạt iPhone 7 cũ chính hãng được khi cho cập nhật phần mềm. Do đấy là những sản phẩm khoá mạng sử dụng code lậu để lên bản quốc tế, hoặc những sản phẩm nợ cước từ nhà mạng, hoặc cũng có thể là máy đánh cắp.

Tại Maxmobile, các sản phẩm luôn có cỗi nguồn “sạch sẽ” và có bảo hành các lỗi này trọn đời máy.

Mua iPhone 7 Plus cũ là sự chọn lựa minh mẫn?

Thiết kế qua, đẳng cấp

iPhone 7 Plus – đời smartphone mới nhất hiện thời. Với thiết kế khôn xiết đương đại, vỏ máy được làm từ kim khí nguyên khối cao cấp có khả năng chịu va đập tốt, cho cảm giác khi cầm nắm tốt hơn với phiên bản iPhone 6 Plus.Maxmobile địa chỉ tin tưởng.# dành cho khách hàng

Bên cạnh thiết kế mới, iPhone 7 Plus cũ có khả năng chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP67 giúp máy không những chống bám bụi mà còn có khả năng chịu được 30 phút từ dưới độ sâu 1m trong nước, một tính năng mà không phải trên một chiếc smartphone nào cũng có được.

iPhone 7 Plus cũ hiện có 5 màu để cho bạn chọn lọc: Vàng(Gold), Bạc(Silver), đen nhám (Mate Black), Vàng hồng (Rose Gold), và đen bóng (Jet Black).

tùng tiệm phí tổn

không thể phủ nhận rằng việc mua 1 chiếc iPhone cũ hà tiện tương đối cho bạn có một khoản tiền không nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, muốn được đập hộp 1 chiếc iPhone 7 Plus mới thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không phải nhỏ và cũng thường hiếm khi còn hàng mới. Thế nên, chọn lựa một chiếc iPhone 7 Plus cũ với giá rẻ hơn là tốt nhất.