Với số lượng cực kì hạn chế chỉ khoảng 138 căn được triển khai thi công ngay tại sân Golf Yên Dũng, Dự án biệt thự Yên Dũng Resort trở thành tầng lớp quý hiếm hội tụ đầy đủ Một số ưu thế đi lên mạnh mẽ, thu hút hàng loạt Những khán giả chung cư hiện tại.

mức giá bán hợp lý

Biệt thự nghỉ dưỡng trên núi là 1 trong nhiều nguồn hàng sở hữu Một vài ưu điểm vượt trội, Đồng thời được thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp, khẳng định kích thước chủ nhân sở hữu. Chính vì thế, trần giá bán Những căn biệt thự này cũng không phải quá “mềm”. tuy vậy, nhằm kích cầu bảng hàng căn hộ, không ít CĐT Các Công trình biệt thự đã đưa ra giá bán không thể tuyệt vời lớn hơn, mang tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Đơn cử như Công trình biệt thự của chủ đầu tư Yên Dũng Golf Resort, tiếp giáp với ưu thế lớn về vị trí, Đây còn là Dự án biệt thự sân Golf thứ nhất trên toàn nước ta miền Bắc VN. áp lực giá được tung ra chào bán thị trường là 5 tỷ đồng – 11 tỷ đồng, thực hiện với Những căn Thông qua 170m2 đến 400m2.

Từ Tìm hiểu của Những hãng, Đây là mức giá bán khá hợp lý đối với 1 phân khúc BĐS sang trọng như Yên Dũng Resort. Thêm vào Đó, tiềm năng sinh lời và hút khách “thượng hạng” Nguồn tin dòng nguồn hàng này là rất lớn. Thế nên, nếu bạn là nhà đầu tư dịch vụ bất động sản thì Đó chính là Dự án đáng để quan tâm.

Sở hữu Những khuyến mại

Bên cạnh đó, tiếp giáp với Những tiềm năng đi lên vượt trội, Yên Dũng Resort còn ghi điểm với người mua nhà bởi chính sách phân phối hoàn hảo, mang lại Những ưu đãi hấp dẫn. chi tiết, khán giả sắp được hưởng:

-Lợi nhuận đảm bảo là 10%/năm, kéo dài 5 năm.

-Thẻ golf miễn phí tại hệ thống sân Golf 36 hố.

-Ưu đãi 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 5 năm.

-Giảm giá khi sử dụng Các kinh doanh, tiện ích công tác cho Dự án.

-Hỗ trợ vay vốn trần tối đa 70% mức vốn biệt thự, lợi ích 0% ở 13 tháng.

Quý người mua nhà nhanh tay liên lạc trực tiếp hotline 0911.60.8586 để Phân tích nhiều Thông tin mới nhất về Dự án biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club