Biệt thự biển Vinpearl có thể nói rằng đây chính là thương hiệu mới cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới hiện nay. Và câu hỏi đặt ra là cần bao nhiêu tiền mới có thể mua được 1 căn biệt thự tại đây để đem lại những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất cho gia đình của mình. Và theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư đưa ra thì chỉ cần 35% GTBT số vốn đầu tư ban đầu là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Nam Hội An trong thời điểm này.
Với chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 65% giá trị biệt thự cùng ưu đãi 0% lãi suất trong 12 tháng với ân hạn nợ gốc, phí tất toán. Thời hạn khoản vay tối đa lên đến 15 năm. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.
Với số vốn đầu tư khởi điểm từ 4,7 tỷ đồng là bạn hoàn toàn có được cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp hơn. Và mức vốn ban đầu khách hàng cần có dao động từ khoảng 4,7 tỷ VNĐ. Và với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên, thì chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ trả đủ cả lãi và gốc và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. So với các kênh đầu tư khác thì số vốn đầu tư vào biệt thự biển đang rất tốt, với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.
Biệt thự Nam Hội An có được chính sách hỗ trợ tài chính nhận trước 5 năm. Nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
Được nhận nguồn lợi nhuận ổn định từ chương trình cho thuê trong 10 năm đầu tiên. Lợi nhuận này không thấp hơn 10% trị giá biệt thự giúp khả năng hoàn vốn nhanh chóng. Khách hàng sẽ được thanh toán lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần .
Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn, kiểm soát dòng tiền.
Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, đến trọn đời tại hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc.
Điểm qua những tiện ích nghỉ dưỡng chỉ có ở Vinpearl Nam Hội An
Sân Golf 18 lỗ: được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nằm ngày cạnh ****** tráng lệ, quy mô.
Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land: hội tụ nhiều trò chơi từ thế giới cổ tích, vườn thú hoang dã, khu tập nấu ăn, khu vui chơi hướng nghiệp cho đến các trò cảm giác mạnh, đảm bảo an toàn, sự thú vị cho các đối tượng với lứa tuổi đa dạng tham gia.
Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã có thể trả lời được câu hỏi cần bao nhiêu tiền để đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An, hiện tại dự án đang được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính rất tốt. Và là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay có mức chiết khấu cao nhất đến 30% GTBT. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư giảm chi phí đầu vào, thích hợp với nhà đầu tư đang gặp khó khăn về dòng tiền.
Xem thêm: biệt thự biển