Xem xét các yếu tố của Phong Thủy khi mua đất trong khu vực 9

Phong Thủy không liên quan trực tiếp đến giá đất, nhưng đây là điều mà hầu hết người mua quan tâm. Làm thế nào để mua đất để mang lại cho bạn may mắn hơn? Nếu bạn đang có kế hoạch mua đất trong khu vực 9 và đang tự hỏi làm thế nào để mua đất, xin vui lòng, Muaban.net, "Hãy xem xét các yếu tố của phong thủy khi mua đất trong khu vực 9".
Sốt đất tại khu vực 9 trên thị trường hiện nay:

Tầng 1 của Quận 9 gần đây đã được các nhà đầu tư đầu tư, bởi vì nhiều đơn vị kinh doanh nói rằng trung tâm hành chính của Quận 9 sẽ được di dời đến đây, nơi đây sẽ phát triển trong tương lai, các trung tâm thương mại, dịch vụ và cơ sở hạ tầng sẽ phát triển.

Gần đây, sốt trái đất trong khu vực 9 dần dần giảm nhiệt, nhưng lực hấp dẫn vẫn còn rất cao. Các nhà đầu tư dần rời khỏi thị trường sau khi tầng 1 của quận 9 được nâng lên trần, giá ảo. Lý do chính là làn sóng đầu cơ đã trôi qua, nhu cầu vẫn còn rất cao, nhưng chủ đầu tư chủ yếu là mục tiêu đầu tư dài hạn, nên họ không còn tìm cách tiếp tục.

>> Xem thêm các tin bán nhà quận bình tân mới nhất
Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua đất tại khu vực 9:

Ở phía đối diện của cốt truyện:

Trước khi không khí cởi mở mang lại may mắn, nếu trái đất được bao quanh bởi cây cối, nó không phải là rất tốt. Khi mua đất trong khu vực 9, bạn không nên chọn đất có cây lớn, cây nhỏ xung quanh. Nếu bạn đang mua đất để xây dựng một ngôi nhà, bạn cần phải di chuyển đến một nơi khác xung quanh các thửa cây để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn.

Ở bên trái và bên phải của cốt truyện:

Điều rất quan trọng là một số người chú ý, ngay khi vùng đất của Quận 9, bạn nhận thấy rằng ngọn tháp hiện tại của bất kỳ ngôi nhà nào cũng nhắm vào vùng đất đó hay không. Tuyệt đối bạn không nên mua nếu mái nhà ở ngoài đó. Nếu bạn có thể, lấy đất thẳng về phía đông, sẽ rất tốt về Phong Thủy.

Thông tin bán nhà quận bình thạnh khi cần bán nhà đi di cư