Để có thể hiểu rõ hơn về kênh đầu tư biệt thự biển của Vinpearl Vingroup thì cần hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng của dự án này. Và qua đó thì mới có được những ưu đãi mới giúp đảm bảo được quyền lợi cũng như ưu đãi nhận được khi đầu tư vào kênh này. Hãy cùng phân tích qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về chính sách bán hàng của dự án.
Chính sách bán hàng là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu Nhà đầu tư cần nắm được khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của mình. Đối với kênh đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, Nhà đầu tư nên nắm được các thông tin về chính sách cam kết lợi nhuận, ưu đãi từ Chủ đầu tư, chính sách hỗ trợ tài chính và quyền sở hữu biệt thự biển. Có thể kể đến một vài những chính sách như sau:
- Chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê
- Trong 10 năm đầu lợi nhuận không thấp hơn 10% GTBT
- Hoàn vốn 100% trong vòng 10 năm
- Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT
- Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% GTBT
Ngoài ra đó còn là việc sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp, sổ đỏ chính chủ cũng như là kênh đầu tư an toàn sinh lời thụ động hơn.
Xem thêm: Condotel của Vingroup tại Phú Quốc
Ngoài những vấn đề hấp dẫn trên, tại chính sách bán hàng dự án Vinpearl Golf Land còn sở hữu tiến độ thanh toán linh hoạt cho Nhà đầu tư, chia nhỏ các lần thanh toán giúp Nhà đầu tư có thời gian để xoay vòng vốn đầu tư dễ dàng. Vì thế bạn cần biết được Giá bán Vinpearl Golf Land Nha Trang để đưa lại quyết định cũng như tính được mức lợi nhuận chính xác sau mỗi năm.
Đánh giá về chính sách bán hàng dự án Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể thấy, Vingroup đã đề cập đến hầu hết các vấn đề mà Nhà đầu tư cần quan tâm và mong muốn được đáp ứng. Từ lợi nhuận, ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tài chính để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và quyền sở hữu biệt thự…
Chính những điểm ưu việt tại chính sách bán hàng của dự án này giúp nhiều Nhà đầu tư mong muốn được sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đây. Không chỉ bởi khả năng sinh lời mà còn là khả năng kiểm soát rủi ro và đảm bảo lợi nhuận bền vững cho các Nhà đầu tư.
Tìm hiểu thêm: dự án Vinpearl Làng Vân