Một không gian sống hiện đại, độc đáo với nhiều tiện ích thứ hạng được giới trẻ thành đạt hướng đến.
xã hội người thu nhập cao đang có thiên hướng càng ngày càng trẻ hóa, với lối sống cân bằng giữa gia đình và công việc, để khoảng thời gian riêng tây sau giờ làm là những giây phút tận hưởng tốt nhất. Với những người tình nghệ thuật, yếu tố sáng tạo, thẩm mỹ là ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư CapitaLand đã khai phá và hiện thực hóa mong muốn của giới trẻ. Dự án tổ hợp căn hộ De La Sol tại trọng điểm quận 4, TP HCM, với nguồn cảm hứng từ âm nhạc là bước đi chiến lược của doanh nghiệp nhắm tới phân khúc người trẻ thành đạt.

De La Sol do CapitaLand đầu tư tư có thiết kế lấy cảm hứng từ âm nhạc như những thanh âm cuộc sống đương đại.

Khi nhắc tới chủ đầu tư CapitaLand, ấn tượng của thị trường gắn liền với uy tín và thế mạnh về thiết kế cùng kinh nghiệm dày dạn phát triển dự án, luôn đi đầu trong khuynh hướng về định hướng sản phẩm, dẫn dắt thị trường.

Với bước đi chiến lược khi chuẩn bị giới thiệu dự án đầu tư tại khu đất "vàng" tại quận 4, chủ đầu tư quốc tế này tham vọng mang tới thị trường một sản phẩm hoàn toàn độc đáo.

Điểm khác biệt trong không gian kiến trúc của De La Sol đến từ ý tưởng thiết kế. Chủ đầu tư chú trọng vào phong cách sống trẻ trung, năng động, nhiều không gian sáng tạo cho cư dân. Cảnh quan khu vực và các khu tiện ích được mô phỏng theo từng giai điệu âm nhạc thân thuộc: sân Hip hop, sảnh Bass, vườn Guitar, phòng gym Beat Box...

Ngoài thiết kế, 50 tiện ích nội khu tích hợp tại De La Sol đều theo chủ đề âm nhạc, đáp ứng đời sống tinh thần cho cư dân. Từ mua sắm ở trung tâm thương nghiệp - siêu thị, dạo bộ tại công viên, hồ bơi (trẻ con lẫn người lớn), đến những dịch vụ độc đáo như: jacuzzi trên không, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà...

Cá tính của chủ hộ được khắc họa rõ nét trong từng căn hộ. quơ đều có ban công, ứng dụng thiết kế tối ưu gió và ánh sáng tự nhiên. Nội thất bàn giao gồm khóa sáng dạ Hafele, thiết bị bếp, lò nướng Teka, tủ thay đồ, tủ giày, máy lạnh, thiết bị nhà tắm thương hiệu Rigel và intercom (thiết bị giao thông nội bộ).

Với những người trẻ chú trọng sự tây riêng, De La Sol trang bị hệ thống khóa công nghệ cao Igloohome, chủ hộ có thể quản lý và thao tác điều khiển từ xa với điện thoại thông minh. Hệ thống an ninh 4 lớp được giám sát 24/7 giúp cư dân yên tâm tận hưởng cuộc sống.


Tại De La Sol có nhiều tiện ích độc đáo được đầu tư nhằm mang đến sự thư giãn cho cả thể chất và tâm hồn.


Tại De La Sol có nhiều tiện ích độc đáo được đầu tư nhằm mang đến sự thư giãn cho cả thể chất và tâm hồn.

Sức quyến rũ của De La Sol nằm ở các căn hộ chìa khóa đôi (dou key), chìa khóa ba (trio key) CapitaLand lần đầu giới thiệu tại Việt Nam. Đây là mô hình mà mỗi căn hộ sẽ được tổ chức như hai hoặc ba căn hộ riêng, mỗi khu vực đầy đủ không gian căn bản gồm bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm.

Nhờ đó, chủ hộ có thể ở một khu vực, trong khi cho thuê khu vực studio hoặc căn hộ còn lại. "Tiềm năng thu lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn hấp dẫn, khi lượng cầu căn hộ cho thuê tại quận 4 tăng cao, đặc biệt là lượng thuê từ khách nước ngoài sống và làm việc tại quận 1 và các quận phụ cận", đại diện CapitaLand cho hay.

Vị trí đắc địa, sáng tạo trong thiết kế và mô hình các căn hộ, De La Sol được coi là dự án trọng tâm của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam năm 2018.