Mùa đông khi tiết trời lạnh buốt ai cũng mong muốn trở về nhà với không khí ấm áp, bởi vậy trang trí nhà ở phù hợp không khí là rất quan trọng. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí cho việc trang trí nhà ở theo mùa này mà chỉ cần thay đổi một số món đồ nội thất đơn giản sẽ khiến không gian được “khoác áo mới” ngay lập tức …

Xem thêm: Thông tin mới nhất về tình hình căn hộ chung cư giá rẻ đang chiếm ưu thế trong năm 2018

Tips trang trí nhà ở ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá
Thay áo mới bằng cách đổi màu sắc căn phòng
Nếu như phòng nhà bạn đang được phủ với lớp sơn gam màu lạnh khiến không gian trở nên lạnh lẽo vào mùa đông thì bạn hoàn toàn có thể thay áo mới bằng cách đổi màu sơn. Những gam màu như cam, vàng, đỏ, hay màu trầm như cafe, socola được xem là những gam màu thích hợp tạo cảm giác sưởi ấm cho căn phòng.
Tuy nhiên nếu việc sơn lại nhà khiến bạn cảm thấy phiền phức và tốn kém thì bạn có thể thay đổi bằng cách chọn giấy dán tường để tạo điểm nhấn. Kết hợp sự nhẹ nhàng với gam màu nóng và trung tính để đảm bảo hòa hợp, tránh lạm dụng màu quá mạnh gây phản tác dụng.

Thay áo mới bằng cách đổi màu sắc căn phòng
Trải thảm sàn
Mùa đông giá lạnh việc tiếp xúc chân với sàn nhà sẽ càng tạo cảm giác lạnh hơn cho bạn. Lúc này sử dụng tấm thảm trải sàn vừa có tác dụng trang trí vừa giữ nhiệt cho không gian nhà ở rất tốt. Vào mùa đông nếu bật điều hòa hay đèn sưởi thì những tấm thảm trải sàn sẽ có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng.
Thảm trải sàn êm ái còn có tác dụng giữ ấm cho đôi chân của bạn khi không phải tiếp xúc trực tiếp với nền đất. Thảm trải sàn phát huy lợi ích tối đa với những gia đình có con nhỏ.
Lò sưởi
Nhiều loại lò sưởi được ra đời thay vì sử dụng gỗ hay gạch thì được làm từ vật liệu khá an toàn. Chúng cũng chiếm ít diện tích hơn lò sưởi đá theo cách cổ điển.

Lò sưởi
Nến
Nến là đồ vật trang trí vừa rẻ tiền vừa hiệu quả nếu muốn tạo cảm giác ấm cúng như lãng mạn vào ngày đông. Nến được đặt trong lọ thủy tinh lớn hay chân cắm nến bằng pha lê để phản chiếu ánh sáng khiến phòng trở nên huyền ảo, lung linh hơn.

Nguồn: https://tapchimuabannhadat.com/tips-...dong-lanh-gia/