dự án bất động sản căn hộ Safira Khang Điền đang trong quá trình xây và sẽ được bàn giao đúng thời gian cam kết của chủ đầu tư Khang Điền. Một trong Các điểm đang được khá những Các hộ cả nhà cũng như Các nhà đầu tư BDS quan tâm đó chánh là sự nhận định về căn hộ Safira Khang Điền. Theo Quốc Dũng Blog thế căn hộ Safira Khang Điền được trân trọng nhận định cao không? Nhận định của Quốc Dũng sẽ Khiến Những cả nhà và Những nhà đầu tư nhận được câu trả lời ngay dưới đây!

căn hộ Safira được đầu tư do chủ đầu tư Khang Điền càng trong Những nhà đầu tư uy tín và đã có rất các Các dự án nhà phố thành công trước đấy. Việc Khang Điền đầu tư vô Safira Đối với một hình thức rộng lớn và tiện ích Nổi trội tạo nên càng trị giá mới cho khu thị trường Quận 9.

căn hộ chung cư Safira Khang Điền quận 9 có được nhận xét cao không?

Theo Quoc Dung Blog Với Những thông tin tiến độ xây dựng đã và đang thi công mau chóng, đúng tiến độ và vượt tiến độ, Khang Điền chắc hẳn sẽ bàn giao chung cư Safira Khang Điền theo đúng tại gian cam kết và đây là một trong Các chỗ quan trọng gây thành giá trị của Safira. Về Những nhận xét về chung cư Safira Khang Điền tạo Những nơi trọng điểm như sau:

- Quy mô căn hộ chung cư Safira Khang Điền Với 2,7ha, tạo 1570 căn hộ chung cư được thiết kế phong phú về diện tích cũng như hình thức thích hợp Với Những gia đình, Các người độc thân, Các người ưa thích an cư 1 mình và cả Những cả nhà đông người.

+ mô hình căn hộ một phòng ngủ ( chiếm 20% ): diện tích 50m2.

+ hình thức căn hộ 2 phòng ngủ ( chiếm 65% ): diện tích 65m2.

+ loại hình căn hộ 3 phòng ngủ ( chiếm 10% ): diện tích 80m2.

Quốc Dũng nhận định, Với vấn đề phong phú Những hình thức chung cư, diện tích xây đã là một trong Các nơi lớn mạnh tạo thành trị giá cho Safira ở sàn chung cư Phú Hữu nhắc riêng và sàn BDS nhắc cùng.

- chuỗi cơ sở vật chất lên lại hơn 50, không gian an cư được bảo đảm Với Các kết cấu rộng rãi, phong phú. Không gian phía trong mỗi căn hộ cũng luôn được Khang Điền đảm bảo sự thông thoáng, cấu trúc sáng suốt đem phong cách tân tiến đẳng cấp và cơ sở vật chất.

- thụ tiện lợi về giao thông là càng trong Những điểm trọng tâm Làm chung cư Safira nhận được càng ưu thế riêng tư và gây nên trị giá cao.

+ Từ Safira đi về bước Trung tâm khu vực Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km.

+ Từ Safira di chuyển về lối Chợ Bến ra Quận 1 chỉ mất 25 phút – 13,5 km.

+ Từ Safira di chuyển về bước Phú mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.

+ Từ Safira đi về lối khu vực Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Từ Safira đi về lối Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Xem xét sàn quận 9 Quốc Dũng nhận định, Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi căn hộ chung cư Safira trở ra một trong Các lựa chọn toàn diện nhất dành Các cả nhà.

Ngoài Những tố chất hơn, thì mức giá bán hiện ở khoảng 25 triệu/m2 là mức bờ bến đặc biệt cạnh tranh Đối với thị trường căn hộ chung cư quận 9 và Safira chia sẻ dungquoc.com trở ra tâm điểm thu hút thụ chú ý của rất những Các cả nhà và nhà đầu tư.