Khu nhà mẫu của dự án The GoldView đã được khai trương tại số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM vào ngày 19/7. Khách tham quan đã được tham khảo không gian sống thực tế, thiết kế nội thất, bố trí công năng tại các căn hộ sẽ được bàn giao trong mai sau. Kết quả đã có hơn 100 căn hộ được đặt chỗ ngay trong sự kiện khai trương nhà mẫu, nâng tổng số đặt chỗ tại The GoldView lên hơn 600 căn.

Khu nhà mẫu The GoldView được thiết kế với tầng 1 là không gian tư vấn khách hàng và văn phòng điều hành. Ngay sảnh lớn có 4 màn hình chạm hiện đại giúp cho người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về dự án, thiết kế các loại căn hộ, trải nghiệm các tiện ích, theo dõi tiến độ thi công The GoldView.

3 căn hộ khớp ứng với loại 2 và 3 phòng ngủ có diện tích điển hình của các căn hộ thực tế tại The GoldView được bố trí tại lầu một. Nội thất liền tường cao cấp như sàn gỗ, hệ thống máy lạnh, đèn, điện, tủ bếp, trần thạch cao, tủ âm tường, các thiết bị vệ sinh…Hệ thống cửa và kính được thiết kế cách âm và chống ồn tiêu chuẩn cao, đảm bảo an ninh và sự riêng tư cho mỗi GĐ. Bên cạnh đó, cách bố trí căn hộ khoa học với cửa sổ và lô gia đón nắng gió tự nhiên sẽ đem đến cho gia chủ sự thoải mái khi trở về nhà.

Từ ngày 19-25/7, khách hàng khi tham quan nhà mẫu và đặt cọc sẽ được tham gia chương trình "Xem nhà mẫu - Đón lộc vàng" bốc thăm trúng thưởng vàng SJC, thẻ MasterCard…

Ngoài ra, trong sự kiện mở bán đầu tiên khu phức hợp The GoldView vào ngày 26/7, hai nhà phân phối chính thức là Công ty CP Bất động sản Danh Khôi và Công ty CP Đầu tư Khương Thịnh sẽ đề nghị chương trình "Ưu đãi cực lớn tổng giải thưởng 500 triệu đồng" với giải thưởng là chuyến du lịch đến đảo thiên đường Maldives, xe Honda SH, điện thoại iPhone 6 Plus, iPad Air, thẻ MasterCard Maritime Bank...

The GoldView tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM, trên khu đất hơn 23.000m2, cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút di chuyển. Khu phức hợp được thiết kế với hai tòa tháp gồm tháp A cao 33 tầng và hai tầng hầm, tháp B cao 27 tầng và hai tầng hầm. The Gold View có hơn 1700 căn hộ, hiện đang bán hết 90% số lượng căn hộ, và đang nhận giữ chỗ officetel.

Tham khảo thêm các dự án cạnh tranh tại khu vực như Centennial Alphaking hay Sunshine City Sai Gon sẽ tăng thêm sự so sánh cho khách hàng.