Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công việc liên quan đến ngành bất động sản tại tphcm. Đầu tiên bạn nên tìm hiểu khu vực gần nhà bạn có công ty hay có sàn bất động sản nào không?
Nếu như khu vực bạn ở có công ty hay có sàn bất động sản uy tín thì chúc mừng bạn còn ngại ngùng gì mà không ứng tuyển vào, còn nếu khu bạn ở bất động sản chưa phát triển, hãy hướng vào khu bất động sản đang phát triển như một số sàn hay công ty khác như những sàn bất động sản uy tại tphcm, hoặc lân cận. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì việc tìm kiếm những công ty hay những sàn bất động sản uy tín tại tphcm là rất dễ dàng. Để biết khu nào bất động sản đang phát triển, chỉ cần vài lick chuột trên mạng hoặc bạn quan sát xung quanh, bạn cũng có thể tìm thấy. Nhiều công ty bất động sản, các khu căn hộ sầm uất, những khu đất dự án. Và những khu đang làm cơ sở hạ tầng, đang phân lô,….
Nhưng biện pháp tốt nhất bạn nên đi xem đi thực tế, nghiên cứu nhiều khu vực khác nhau. Sau đó chọn ra khu vực bạn nghĩ rằng có tiềm năng nhất.
Khi đã bạn tìm được những công ty hay những sàn bất động sản uy tín tại tphcm có thương hiệu, trước tiên bạn nghiên cứu về công ty trước khi chọn lựa để nộp hồ sơ.
Bạn có thể tìm hiểu và tìm kiếm thêm trên mạng: công ty hay sàn đó đang kinh doanh phân khúc nào, dự án nào nổi bật, có những tai tiếng gì hay không. Thông qua đó bạn cũng tìm được những người nhân viên đang quảng cáo dự án của công ty. Bạn có thể kết bạn để giao lưu, giao tiếp tạo mối quan hệ và tìm hiểu thêm.
Nếu mối quan hệ của bạn không tốt về ngành bất động sản hay cũng không quen bất kỳ ai làm nghề môi giới bất động sản. Bạn hãy thử tìm bằng cách khác như trên mạng và chuẩn bị CV xin việc cho thật tốt, kĩ lưỡng. Không cần phải copy của ai để nhìn cho chuyên nghiệp, bạn làm theo cách nghĩ của riêng mình. Còn cách nào tốt, trang trí ra sao bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm trên internet và lựa chọn tùy theo sở thích.
Việc tiếp theo sau khi tạo xong CV bạn dùng CV vừa làm xong để gửi cho những công ty tuyển dụng qua email trước. Sau đó họ sẽ chủ động điện thoại cho bạn nếu CV bạn phù hợp với nhu cầu họ đang cần.
Ngoài việc xem thông tin tuyển dụng thông qua internet, bạn cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến các công ty bạn lựa chọn để hỏi thăm cũng xem như tìm kiếm cơ hội cho mình
Cũng có nhiều công ty họ không đăng thông tin tuyển dụng, nhưng họ vẫn tuyển bổ sung những vị trí đang thiếu người.
Sau khi gọi điện thoại nếu công ty hay sàn đó có nhu cầu tuyển dụng, họ sẽ yêu cầu bạn nộp CV trực tiếp hoặc qua email. Bạn cần chuẩn bị sẵn như in CV, photo các giấy tờ cá nhân, bằng cấp kèm theo nộp và chờ công ty gọi cho bạn. Thay vì nộp một công ty và ngồi chờ, bạn hãy nộp khoảng 10 thậm chí là 20 công ty hoặc nhiều hơn. Khi đó cơ hội và xác suất được gọi sẽ cao hơn.
Nếu bạn quyết tâm tìm việc ở công ty hay một công ty hay một sản bất động sản tại tphcm hãy làm như làm những cách như trên nhé.
Trên là một số chia sẻ về kinh nghiệm xin việc tại một số công ty hay một số sàn bất động sản tại tphcm.
>>>Xem thêm sàn bất động sản uy tín quận 7 tphcm