Với tiềm lực tài chính mạnh từ nguồn vốn hùng hậu Châu Âu – Với tiền thân của công ty EZ Land là Quỹ đầu tư Lucxembourg, Chủ đầu tư EZ Land có đầy đủ tiềm lực tài chính để đưa ra một phương thức thanh toán cực kỳ tốt.
Quý khách hàng sau khi đặt chỗ, chọn được căn hộ hausnima rồi sẽ tiến hành đặt cọc căn hộ, thanh toán 10% giá trị căn hộ chưa vat và ký thỏa thuận đặt cọc.
Sau 5 tháng kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, Chủ đầu tư hoàn thiện phần móng, có biên bản nghiệm thu phần móng sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán, thanh toán 20% giá trị căn hộ (Chưa VAT) + 30% VAT để ký hợp đồng mua bán.
Sau thời gian này, trong vòng 17 tháng khách hàng sẽ thanh toán mỗi tháng 1% giá trị căn hộ, tính ra là 17% đến khi nhận nhà. Như vậy, tới khi chủ đầu tư bàn giao nhà hoàn thiện, Quý khách hàng mới chỉ thanh toán 47% giá trị căn hộ. Thực tế nhận bàn giao căn hộ mới thanh toán phần còn lại, giữ lại 2% khi ra sổ.

Như vậy có thể thấy rằng với dự án căn hộ hausnima quận 9, chủ đầu tư Ez Land đã có phương thức thanh toán cực kỳ vượt trội so với các chủ đầu tư khác. Có thể thấy rằng bản thân cđt không cần huy động vốn từ khách hàng để có thể thực hiện các dự án của mình như các chủ đầu tư khác, hầu hết các chủ đầu tư khác sẽ rất cần nguồn tài chính từ khách hàng để thực hiện dự án, do đó phương thức thanh toán sẽ cực kỳ gắt, không được linh hoạt như phương thức thanh toán của dự án hausnima quận 9.
Với phương thức này, mỗi tháng quý khách hàng chỉ đóng 1% giá trị căn hộ, cũng tương đương với số tiền gốc và lãi hàng tháng mà quý khách hàng phải trả trong trường hợp vay vốn ngân hàng để mua. Thay vì phải vay vốn ngân hàng để có thể mua căn hộ hausnima quận 9, với phương thức thanh toán này trong thời gian từ lúc bắt đầu mua đến khi chủ đầu tư bàn giao nhà anh chị không cần phải vay ngân hàng.
Tới thời điểm nhận bàn giao căn hộ, nếu có nhu cầu vay ngân hàng, sẽ có ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.9%/6 tháng đầu tiên.
Như vậy, có thể nói khó có dự án nào có phương thức thanh toán tốt như căn hộ Hausnima quận 9. Hiện tại dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn nhận booking giữ chỗ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Website chính thức của dự án Hausnima để tham khảo thông tin chi tiết.
Website chính thức dự án: http://hausnima-ezland.com/