Ngày 4/11/2019, Chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục gây sốt thị trường khi ra mắt 2 tòa tháp ấn tượng S8 và S9 Sunshine City Sài Gòn. Sự kiện ra quân và giới thiệu tòa S8, S9 của dự án đã thu hút hàng ngàn chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý môi giới uy tín trên thị trường.

2 tòa tháp S8, S9 có chiều cao 36 tầng, dự kiến cung cấp hơn 800 căn hộ cao cấp, với chủ đề Home Resort – Căn hộ “đo ni, đóng giày” dành riêng cho gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài thừa hưởng những lợi thế chung của toàn dự án, điểm nhấn đáng giá mà hai tòa tháp này là việc sở hữu nhiều tiện ích chuyên biệt cho trẻ em lớn bậc nhất TP HCM, với:

_Công viên nước Sunshine Water Park cho trẻ em thoả sức trải nghiệm boomerang khổng lồ, lốc xoáy rồng, vòng trượt mãng xà, dòng sông lười…

_Mê cung cây và vườn cây diệu kỳ với đa dạng trò chơi: chiến đấu với phù thuỷ, ngôi làng nấm của Xì Trum, lâu đài bánh kẹo, khu nhà gỗ nhỏ của người Hobbit…

_Tổ hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tế ảo “Thế giới Lân Tinh” của Alice, trẻ em sẽ được hoá thân thành những phi hành gia Nasa để khám phá thiên hà…

_Rạp chiếu phim trẻ em công nghệ 4D chuyên chiếu phim cổ tích, thế giới động vật, chương trình khoa học, khám phá vũ trụ.

_Khu vui chơi trẻ em với thế giới Lego

_Trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2

Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như resort, nằm trên một "ốc đảo", giữa hồ nước nhân tạo có diện tích mặt nước 12.000 m2. Ngoài những khu vườn thực vật, nhiều khu vườn nhiệt đới được chủ đầu tư để dành phát triển thành những tiện ích vui chơi, giải trí cho trẻ nhỏ trong dự án.


Là đơn vị đồng hành chính thức cùng chủ đầu tư Sunshine Group, Khải Hoàn Land hân hạnh mang đến Quý khách hàng SUNSHINE CITY SÀI GÒN - căn hộ resort dành cho gia đình có trẻ em lần đầu xuất hiện tại tp. HCM.