Có thể nói rằng, Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất cả nước. Nơi tập trung rất nhiều các cơ quan, ban nghành. Nơi có nhiều trường đại học, nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp có vốn đầu tư với nước ngoài. Chính vì vậy ngày càng nhiều người dân tập trung về đây sinh sống. Chính vì lý do đó, trong nhiều năm trở lại đây, các cấp chính quyền, các nhà đầu tư đã chủ động xây dựng hoàng loạt các dự án căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ chung cư dưới một tỉ nhằm phục vụ cho những khách hàng có thu nhập trung bình này.

Do số lượng người dân nhập cư ngày càng nhiều, nên cho dù đã chủ động đầu tư xây dựng rất nhiều dự án thì vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu từ thực tế, hàng loạt các dự án chung cư giá rẻ tại Tp.HCM tiếp tục được triển khai xây dựng. Tuy nhiên, có một thực tế đó là hầu hết những dự án chung cư giá rẻ được triển khai xây dựng tại các quận, huyện ngoại thành. Bởi tại những quận, huyện này quỹ đất trống còn nhiều, lượng dân cư còn thưa thớt. Hơn nữa hầu hết các khu công nghiệp, khu chế xuất được tập trung tại đó nên rất thích hợp cho những gia đình đang có công việc làm ổn định tại các công ty trong khu công nghiệp....

Ngoài mục đích phục vụ cho những đối tượng khách hàng là người dân nhập cư có thu nhập thấp thì những dự án căn hộ chung dưới 01 tỉ tại Tp.HCM được triển khai xây dựng nhằm hướng đến phục vụ cho tất cả các khách hàng đã và đang sinh sống tại Tp.HCM có nhu cầu về nhà ở. Với một mức giá bán hấp dẫn nên hầu hết các dự án này thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán căn hộ dưới 1 tỷ Hồ Chí Minh các bạn có thể tham khảo Green House – một trang thông tin bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Nơi đem lại cho bạn nhiều thông tin chính xác và phù hợp nhất.

Không những thế, Green House còn nhận bán, ký gửi rất nhiều loại dự án căn hộ, biệt thự cao cấp để hướng đến tầng lớp khách hàng có thu nhập cao hơn.

Tất cả thủ tục mua, bán sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất và với một khoản chi phí thấp nhất.

Giúp cho các bạn tìm được nơi ở mới, ổn định cuộc sống là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi