Từ nhiều năm nay, bên cạnh đầu tư xây dựng những dự án căn hộ chung cư, thì cũng đã có rất nhiều những dự án Nhà Phố ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần nhà mặt tiền kinh doanh của những hộ gia đình, những tổ chức thương mại.
Như vậy giữa Nhà Phố có sự khác biệt và nổi bật gì? Hãy cũng Green House tìm hiểu:

Nhà phố thường được thiết kế, thi công xây dựng với hầu hết kiểu dáng và trang trí giống nhau cùng có mặt tiền nhà hướng ra đường lớn. Cũng có thể là những khu dân cư riêng lẻ không thuộc những khu quy hoạch mà mỗi nhà có thiết kế, xây dựng khác nhau.
Nhà phố hầu hết rất thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán, làm văn phòng, mở trung tâm..... Nhất là đối với những tổ chức như Ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ ....rất cần những căn nhà phố để đặt trụ sở,văn phòng giao dịch.
So với căn hộ, Nhà Phố có nhiều điểm nổi trội. Chủ sở hữu có thể tự do đi lại, sửa chữa thay đổi thiết kế bất cứ khi nào họ muốn mà không sợ ảnh hưởng đến bất cứ những hộ gia đình xung quanh.
Không gian của nhà phố thường riêng biệt, không có sự chung đụng giữa các gia đình, tạo cảm giác thoải mái cho chủ sở hữu.
Ở những vị trí tốt, nếu chủ sở hữu không có nhu cầu sử dụng hết diện tích sinh hoạt có thể cho thuê một phần hoặc nguyên căn với giá thuê rất cao. Tùy vào vị trí, diện tích mà giá cho thuê một căn nhà phố lên đến hàng trăm triệu đồng.
Chính vì giá trị của nhà phố khi cho thuê cao nên giá mua, bán nhà phố cũng luôn luôn là vấn đề mà kể cả người mua hay người bán nhà phố cũng đều quan tâm.
So với giá bán căn hộ thì giá bán nhà phố thường cao hơn rất nhiều. Có những thời điểm giá bán nhà phố cao gấp 2 hoặc 3 lần giá bán căn hộ ( cùng vị trí).
Tuy nhiên vì những tiện ích và lợi nhuận mà nhà phố mang lại nên dù các dự án có khai thác đầu tư bao nhiêu thì vẫn không đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của người dân.

Với những điểm nổi bật và lý tưởng trên đây, nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một căn nhà phố để sịn sống cũng như kết hợp kinh doanh hãy liên lác với chúng tôi:

Green House, là một công ty bất động sản chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được ngôi nhà lý tưởng.