biệt thự, chung cư, cửa hàng, nhà hàng có những đề nghị khác nhau cả về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. cho nên, không phải loại điều hòa nào cũng ăn nhập với không gian của bạn. Vậy nên chọn loại máy lạnh nào cho biệt thự, chung cư, cửa hàng, nhà hàng?

Lapmaylanh >>> may lanh am tran

Căn hộ chung cư nên chọn lắp đặt loại máy lạnh nào?

Các căn hộ chung cư nên chọn lắp điều hòa âm trần, điều hòa treo tường

bây chừ, hồ hết các chung cư đều cấm lắp điều hòa ngoài trời nên chỉ được đặt điều hòa ngoài ban công. Về căn bản, máy lạnh thường nhật chỉ dùng một dàn nóng để kết nối với dàn lạnh.

vì thế bạn không cần lắp quá nhiều dàn nóng tốn diện tích trên ban công của mình. Ngoài ra, Máy lạnh phổ quát còn có nhiều dàn lạnh như máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường dân dụng thân thuộc, máy lạnh âm trần sang. Như vậy, gia chủ có thể thoải mái tuyển lựa bài vị ăn nhập với nhu cầu, gu và không gian của mình.


Dieuhoa >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-panasonic

Nhà biệt thự nên chọn lắp đặt máy lạnh nào?

vi la là không gian có yêu cầu cao nhất về thẩm mỹ và công năng. Vì vậy, Hiện nay tất các vi la đều sử dụng máy lạnh âm trần.

căn nguyên là do máy lạnh âm trần nối ống gió được lắp đặt âm trần, cách thức thổi gió lạnh và sưởi qua lỗ thông hơi được thiết kế hài hòa và tinh tế nhất. Điều quan yếu là nó hợp với không gian nội thất bên dưới và hệ thống đèn trang trí bên trên. tuốt luốt những điều này tạo nên một không gian đẳng cấp và trải qua bậc nhất.

Nhà hàng nên chọn lắp đặt loại máy lạnh nào?

Các nhà hàng nên chọn lắp đặt máy lạnh âm trần. Bởi ưu điểm lớn nhất của dòng máy lạnh này là giá thành hợp lý, khả năng làm lạnh tối ưu.

Hơn nữa, máy lạnh âm trần còn mang lại tính thẩm mỹ cao và hiệp với hầu hết mọi không gian khác nhau. bởi vậy nó là sự chọn lọc hoàn hảo cho mọi không gian nhà hàng.

Maylanhgiasi >>> Máy lạnh inverter

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77