Cái tên Wyndham Garden Phú Quốc ngự trị trên hòn đảo ngọc.Về vĩ mô và xu hướng, đảo ngọc đang trên đà biến thành đặc khu với những ưu đãi lớn. Xét về vị trí, Bãi Trường - gần đây với Dự Án BĐS Wyndham Garden Phú Quốc - đang thu hút CĐT vì sự xuất hiện của danh xưng Wyndham Group. nằm ở phân khúc khác hẳn so với các mẫu sản phẩm condotel, biệt thự hạng sang biển thương hiệu Mỹ toạ lạc ở vị trí cắt chéo giữa trục giữa trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Họp Báo Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung chuyên sâu các sự kiện du lịch văn hóa lớn số 1 Phú Quốc.

→ Đọc thêm: http://nhalienke.co/thoi-co-vang-cua...ieng-phu-quoc/

Các chủ đầu tư dày dạn cả trong và ngoài nước khi đến Phú Quốc để khảo sát thường chỉ tập trung chuyên sâu vào các dự án Bất Động Sản được nâng tầm phát triển và quản lý bởi đơn vị uy tín; với tên tuổi nước ngoài thì sẽ càng giúp CĐT quyết định hành động nhanh. nhắc đến Wyndham Garden Phú Quốc là nhắc tới quyết định mang tính chất kế hoạch của chủ đầu tư dự án Nam Group khi họ đã mời Wyndham Group đảm trách việc vận hành và quản lý và điều hành dự án Bất Động Sản này.Nam Group càng thêm tự tin khi, Wyndham Garden Phú Quốc, vẻ đẹp kết cấu hạ tầng mang phong cách private villa rất "mộc" và rất trong trẻo thu hút du khách nước ngoài, bảo đảm công suất thuê mướn. Cứ khoảng 5 đến 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được nhóm thành một ngôi làng nhỏ, mà làng nào cũng mang ngôn ngữ thiết kế Go Green, đang là định hướng thời thượng ở các vùng biển du lịch nổi tiếng như Bali, Phuket...

Wyndham Garden Phú Quốc lại đang tiếp tục là dự án Bất Động Sản duy nhất nằm bên cạnh Quảng trường biển đang được rao bán, và chỉ có 153 căn trong toàn dự án Bất Động Sản. So với những hình thức góp vốn đầu tư khác hay biệt thự cao cấp khác, thì biệt thự cao cấp hai căn phòng ngủ với mức giá 7 tỷ như dự án này đang khiến các nhà đầu tư phải "chen chân" thành công xuất sắc cùng đặc khu kinh tế trong thời gian tới.

Wyndham Group hiện nay đang có mặt tại 79 đất nước trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ ngơi kiểu mới dành cho giới thượng lưu.