1. dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển The Arena

tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, condotel The Arena sở hữu vị trí chiến lược hiếm có tại các con phố Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh với thành thị Cam Ranh và biển xinh đẹp. ngoài ra, sản phẩm chỉ bí quyết sân bay Cam Ranh 3 phút di chuyển và gần những khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong khu vực như: chùa Ốc Từ Vân, cụm đảo Tứ Bình, khu du lịch Vinpearl Bãi Dài, khu Selfie,…

Trên khu đất rộng 29ha, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển The Arena được thiết kế với 4 tòa tháp hình vòng cung hướng biển để đảm bảo hơn 4000 căn hộ đều có hướng view biển Bãi Dài tuyệt đẹp. những căn hộ tại sản phẩm cũng có nhiều mức quy mô đa dạng cho người mua chọn lựa từ 32m2 – 67 m2 và có một – 2 phòng ngủ. Xung quanh 4 tòa tháp bất động sản nghỉ dưỡng ven biển còn được thiết kế thêm 126 căn nhà phố thương mại và 34 hạng mục tiện ích giải trí để cùng tạo nên khu nghỉ ngơi, vui chơi có diện tích lớn nhất ở Bãi Dài.

2. dự án Panorama biển xinh đẹp

Loại hình: Tổ hợp khách sạn căn hộ, trung tâm thương mại
Vị trí: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Lộc Thọ, TP biển xinh đẹp, Khánh Hòa
diện tích dự án: Tòa nhà 39 tầng nổi cao 156,6 m với 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại và 33 tầng căn hộ
Số lượng căn hộ: 1099 căn
quy mô căn hộ: 33m2 – 70m2, một phòng ngủ và 2 phòng ngủ
3. dự án căn hộ hoàn mỹ Panorama City

vị trí dự án: KĐT Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, Nha Trang
Tổng diện tích dự án: 19.381 m2
Mật độ xây dựng: 55%
Loại hình phát triển: căn hộ sang trọng
diện tích dự án: 767 căn hộ & 16 shophouse (GDD1/Block 1)
1075 căn hộ & 22 nhà phố thương mại (GDD2/Block 2)

condotel The Arena Bãi Dài là dự án khách sạn căn hộ vui chơi giải trí mới nhất được xuất hiện quy hoạch tại lô đất D14D Bãi Dài, Cam Ranh. sản phẩm đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khi được phát triển bởi Công ty CP triển khai xây dựng Vịnh Nha Trang, đơn vị đứng sau tạo nên thành công của nhiều sản phẩm BDS lớn trong Khánh Hòa.