Dự án thuộc dia oc alibaba làm chủ đầu tư tọa lạc ở khu vực có tiềm năng phát triển vượt trội cùng giá bán hợp lý, là nơi an cư và đầu tư lý tưởng.


Thị trường căn hộ bán ra tương đối tốt cho hầu hết các phân khúc. Trong đó, đặc biệt tốt ở những phân khúc có căn hộ giá thấp đến trung bình. Thị trường văn phòng, nhất là hạng A, tỷ lệ lấp đầy ở Hà Nội và Tp.HCM tương đối cao. Hiện giá thuê tương đối ổn định và chưa nhìn thấy nguồn cung mới.

Thị trường BĐS công nghiệp phát triển rất tốt, trong đó hấp thu được những doanh nghiệp ở nước ngoài muốn mở văn phòng, nhà máy, công sở ở Việt Nam.

Theo nguyễn thái luyện cho biết, trong 3 năm trở lại đây, thị trường BĐS Tp.HCM phát triển với nhiều chính sách đầu tư nâng cấp hạ tầng đô thị. Trong đó, các công ty trong và ngoài nước đều đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Tp.HCM với các lĩnh vực như thương mại, giáo dục, y tế…

Dù có nhiều dự án cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ nhưng lại rất ít dự án đáp ứng được nhu cầu thực của người tiêu dùng. Trong khi đó, đa số dân cư ở Tây Tp.HCM là dân nhập cư, công việc chính là buôn bán nhỏ hoặc làm việc trong khu công nghiệp. Với mức giá khá cao, nhiều dự án đưa ra thị trường rất ít người dân tại khu vực này có thể sở hữu được.

Đánh “trúng” nhu cầu mua ở thực của cư dân trên địa bàn và lân cận, Công ty CP Đầu tư Phát triển An Nhân vừa tung ra thị trường sản phẩm căn hộ giá "mềm" nhất nhì khu vực. Theo đó, dự án căn hộ Vĩnh Lộc (tọa lạc Vĩnh Lộc A, Bình Chánh) có giá bán chỉ từ 525 triệu đồng/căn, khách mua chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay tới 70%, thời hạn vay từ 15 -20 năm. Bên cạnh đó, CĐT còn có nhiều ưu đãi cho người lao động qua việc áp dụng chính sách nhà ở xã hội.

Thị trường bán lẻ mặc dù phát triển tốt nhưng vì sự cạnh tranh rất lớn của việc mua bán online cho nên các trung tâm bán lẻ cũng phải lưu ý thị trường sẽ càng ngày càng kén chọn hơn. Tuy vậy, đứng về tổng thể thì thị trường rất tốt vì lực lượng tiêu dùng trẻ của Việt Nam cao, đô thị hóa mạnh và lực lượng người dân có thu nhập trung bình ngày càng tăng sẽ thúc đẩy tiêu dùng.

Việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng khi các tuyến đường kết nối dự án vào trung tâm và khu lân cận khá thông thoáng, ít kẹt xe. Dự án chỉ cách trung tâm Q.1 45 phút đi xe máy; sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút; trong vòng 5-10 phút cư dân có thể tiếp cận các tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, khu công nghiệp…

Năm 2018 sẽ tiếp tục tiếp nối sự phát triển của 2017. Thị trường diễn biến tương đối lạc quan. Song, tình hình kinh tế vỹ mô trong năm nay vẫn tiềm ẩn một số rủi ro về chính sách, tiền tệ... Đây là những rủi ro có thể tác động đến thị trường địa ốc. Nhưng nhìn chung năm 2018 là năm tương đối triển vọng cho thị trường BĐS ở tất cả các phân khúc.

Về nhà ở, một đơn vị ở, căn hộ ở thị trường Tp.HCM hiện nay tương đương 4 năm thu nhập của một hộ gia đình. Trong khi ở thị trường khác như Indonesia, Malaysia, Thái Lan,... tỷ lệ tương đối cao, có thị trường lên tới 7 năm thu nhập của một gia đình. Như vậy rõ ràng là Việt Nam còn dư địa để phát triển.

Mặt khác, Việt Nam có tốc độ đô thị hóa tương đối cao. Thu nhập của người dân được cải thiện nên tất cả những yếu tố đó sẽ thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ trong năm 2018. Song, vẫn cần lưu ý một số rủi ro tiềm ẩn.

Theo thông tin từ CĐT, dự án bao gồm 1.344 căn hộ, đáp ứng nơi an cư cho hơn 1.000 cán bộ công nhân viên cũng như người dân tại khu vực lân cận. Đây cũng là kênh đầu tư ngắn và dài hạn hấp dẫn cho các NĐT khi giá CĐT đưa ra tốt nhất khu vực. Chưa kể, tiềm năng phát triển lâu dài của khu vực cũng khiến giá trị căn hộ gia tăng theo thời gian, mang đến lợi nhuận ổn định cho NĐT.