Arena Bãi Dài là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất Cam Ranh, Dự Án BĐS nắm giữ vị trí tuyệt đẹp trên Bãi Dài, một mặt giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành, dễ dàng liên kết với các khu vực du lịch nổi tiếng.

Ưu điểm hút khách của Dự Án BĐS Arena Bãi Dài

Từ vị trí Arena Bãi Dài, có khả năng thuận tiện chuyển dịch đến:

- Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút lái xe

- Cách trung tâm thành Phố Cam Ranh 20 km

- Cách TP biển Nha Trang 30km

- Nằm gần khu nghỉ dưỡngVinpearl Bãi Dài

- Cách đảo cụm đảo Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng, Bình Tiên, khu vui chơi Sealife, chùa Ốc Từ Vân khoảng 30 phút di chuyển

không dừng lại ở đó, 4 tòa condotel của khu nghỉ ngơi còn có kết cấu hạ tầng vô cùng ấn tượng và đặc biệt quan trọng. Được kiến thiết xây dựng mang hơi hướng hiện đại và phong cách biển đậm nét biển xanh gây nên một không gian nghỉ ngơi thời thượng mà vô cùng gần gũi với thiên nhiên, tựa như bạn đang ở trong chính căn nhà của mình.

sát gần đó, người tiêu dùng sẽ được nhận chuyển nhượng bàn giao căn hộ cao cấp Arena Bãi Dài với hình thức full nội thất cao cấp 5 sao đến từ những danh hiệu nổi tiếng thế giới. không chỉ có vậy, khách hàng còn được chọn lựa hình thức sử dụng. rất có khả năng sử dụng như căn hộ chung cư để tại, tự vận hành kinh doanh thương mại hay ủy thác Marketing Thương mại cho chủ đầu tư dự án và nhận 95% doanh thu từ việc cho mướn căn hộ chung cư cao cấp.

Bây Giờ, dự án này được ngân hàng Viettinbank hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ chung cư cao cấp với lãi suất vay 0% trong vòng 2 năm. đó là chưa kể thời điểm vay vốn lên đến 15 năm.

Như vậy chỉ cần 30% là khách hàng đã rất có thể góp vốn đầu tư và nắm giữ căn hộ chung cư Arena Bãi Dài. Mọi Thông tin chi tiết sẽ tiến hành chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý người mua quan tâm. Hoặc bạn rất có thể liên hệ nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí thông qua số hotline: 0911.60.8586.