Khỏi phải nói về độ “hot” của các căn nhà phố thương mại shophouse mang tên Sun Group Hòn Thơm. Từ thiết kế, lối kiến trúc đến vị trí địa lý, các căn nhà phố thương mại này đều dẫn đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay. Hãy xem shophouse Sun Group Hòn Thơm sẽ mang đến những gì cho các nhà đầu tư.Với việc đáp ứng được 2 nhu cầu cùng lúc: giải quyết được vấn đề nơi an cư, nghỉ dưỡng và tạo cơ hội sinh lời cao cho các chủ nhân tương lai nhờ buôn bán, kinh doanh, các căn nhà phố thương mại Shophouse Sun Group Hòn Thơm tại Phú Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Shophouse Sun Group Hòn Thơm - Lựa chọn an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng tại Phú Quốc

Giống như một phiên bản cao cấp của nhà mặt tiền kết hợp kiot kinh doanh, Shophouse mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả nhất cho khoản vốn nhàn rỗi của khách hàng. Dự án shophouse Sungroup Hòn Thơm được xây dựng nhằm phục vụ đối tượng cư dân cũng như khách du lịch đến với Phú Quốc. Tuy nhiên trước hết, đây vẫn là điểm dừng chân an cư, nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho những ai mong muốn một không gian sống chan hòa với thiên nhiên.

Nói Biệt thự Sungroup Hòn Thơm là dự án nhà phố thương mại có vị trí đẹp nhất Phú Quốc thậm chí ở Việt Nam cũng không sai. Dự án này thu hút các nhà đầu tư và quý khách hàng không chỉ bởi vị trí đắc địa mà còn bởi lối thiết kế thông minh, riêng biệt. Tính đến thời điểm này, hiếm có dự án nhà phố thương mại nào lại gần bờ biển đến vậy, thậm chí là có tầm nhìn trực diện biển đối với những căn ngay ven bờ.

Cơ hội đầu tư khó chối từ với Shophouse Sungroup Hòn Thơm

Có thể thấy hiện nay nhu cầu đầu tư nhà phố thương mại lớn nhưng số lượng nguồn cung lại hạn chế tạo sự khan hiếm thị trường. Do đó, những căn shophouse luôn "cháy hàng" ngay khi vừa ra mắt. Những nhà đầu tư thông thái và sành sỏi đều dễ dàng đánh giá được tính hấp dẫn, khả năng thu lời lớn trong tương lai của dự án. Cùng với đó, tỷ lệ cạnh tranh cao khiến sức hấp dẫn của Shophouse được đẩy lên đỉnh điểm tại Sun World Hòn Thơm.

Những căn nhà phố thương mại này được thiết kế độc đáo, vô cùng ấn tượng nằm trong quần thể dự án vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng Sungroup Hòn Thơm. Một lần nữa tập đoàn Sun Group lại mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả trong tương lai.

Tầng 1 shophouse Sun Group Hòn Thơm là nơi để sàn thông tiện cho trưng bày sản phẩm buôn bán, có 1 cửa riêng đi lên các tầng 2 – 5 do đó sẽ không ảnh hưởng tới việc kinh doanh dưới tầng 1.

Từ tầng 2 đến tầng 5 được thiết kế phù hợp cho minihotels với không gian sang trọng đẳng cấp, những phòng ngủ được bố trí riêng biệt, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh sống của du khách khi tới đây du lịch, nghỉ dưỡng.

Như vậy, với sức hút lớn từ thị trường cũng như việc sở hữu những lợi thế vượt trội, shophouse Sun Group Hòn Thơm chính là cơ hội đầu tư không thể chối từ của bất cứ ai muốn gửi gắm nguồn vốn của mình để thu lời an nhàn, bền vững.