Palm Garden được xây dựng trong khu phức hợp Palm City, ngay tại nút giao thông trung tâm của phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Đấy là nơi giao nhau giữa cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đại lộ Mai Chí Thọ. Từ đây về trọng tâm thành thị chỉ mất dao động chừng 10 phút lái xe.

Dự án này còn giáp bên con sông lớn của đô thị và khá xa đường lớn nên vô cùng yên tĩnh và không gian sống nhờ thế cũng khá trong lành và sạch sẽ, gần gũi có môi trường xung quanh.
http://ledinhphong.vn/wp-content/upl...alm-garden.jpg
Ở nhà chung cư Palm Garden khách mua nhận được gì?

Vì dối tượng sống ở căn hộ này đều là các người thuộc tầng lớp tri thức nên phong cách sống của họ cũng rất đẳng cấp, văn minh. Một vài tiện ích và dịch vụ cũng được đầu tư rất hiện đại, đúng như đã hứa hẹn sở hữu khách hàng từ khi bắt đầu bắt đầu làm thi công. Đến mang căn hộ cao tầng Palm Garden khách hàng sẽ cảm thấy như mình đang sống trong một thiên trục đường thu nhỏ. một số tiện ích này chắc chắn sẽ đem đến cho người dân nơi đấy 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ nhất, tiện nghi nhất và hiện đại nhất.

độc đáo, hệ thống an ninh ở đấy rất chắc chắn, từ việc bố trí máy quay sao co quay lại được toàn bộ một số người ra vào căn nhà chung cư. Trọn vẹn những camera đều được bố trí từ sảnh đến tầng hầm hệ thống an ninh Bên cạnh một số nhân viên bảo vệ liên tiếp được tập huấn tác nghiệp.
Các bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Palm Garden http://ledinhphong.vn/cac-benh-vien-...u-palm-garden/
chung cư cao tầng Palm Garden cũng có vị trí đặc trưng nữa đây là nằm tại trọng tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2 – đó là nơi không ngừng nghỉ diễn ra nhiều sự kiện kinh tế, chính trị và cũng là nơi với rất nhiều dự án BDS, thế nhưng dự án Palm Garden chưa bao giờ bị mờ nhạt. Không phải ngẫu nhiên mà đạt được điều này là do vì dự án này mang sự kết hợp xuất sắc của 3 tập đoàn lớn đây là: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Carv 3 chủ đầu tư này đều rất hàng đầu và biểu hiện “tầm ảnh hưởng” của mình qua một số dự án nổi tiếng từ Nam ra Bắc, độc đáo là tập đoàn Keppel Land.

nhà chung cư Palm Garden rất có lợi thế về giao thông, bởi mang việc nằm trên mặt đường tuyến phố huyết mạch của giao thông của quận 2, thành thị Hồ Chí Minh nên việc đi lại đến một số vị trí lân vô cùng tiện dụng. Chưa hết, nút giao thông lên con đường cao tốc của các con phố Long Thành – Dầu Giây đang đã được hoàn thiện nên giao thông nơi đấy không bao giờ bị ùn tắc.

tổng diện tích chung cư cao tầng Palm Garden

diện tích của cả dự án này là 30,2 ha trong đó diện tích của các căn hộ chung cư cao cấp là 1,9 ha. Khu chung cư cao tầng này có 2 mặt giáp sông thì các căn hộ của dự án phần lớn đều sở hữu view rất đẹp, rất thoáng đãng và độc đáo nhất đấy là view nhìn ra sông. Một số chung cư đều có hành lang ban công rộng rãi và hướng view tuyệt vời , đợi mong sẽ làm cho quý khách mang các phút giây cực kỳ thỏa sức, thư giãn tuyệt đối.

chung cư Palm Garden là được thi công sở hữu không gian sống xanh mát, thân thiện mang thiên nhiên nhất. Hệ thống cây xanh từ con đường dẫn vào dự án cho đến một số khuôn viên cây xanh trong dự án được chăm sóc tươi tốt quanh năm sẽ giúp cho bầu không khí luôn trong lành, dễ chịu và mang đến cho con người nơi đấy cảm giác thư thái nhất.