Sự tích cực truyền thông của chủ đầu tư – công ty CP Vịnh Nha Trang đã thực sự tạo sóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh trong năm 2017. Không chỉ riêng dự án The Arena được hưởng lợi từ kết quả PR này mà nhiều nhà đầu tư lớn trong nước cũng đang tìm hiểu, định hướng vào thị trường Cam Ranh, đặc biệt trong bối cảnh mà quỹ đất đẹp của “Hòn ngọc Viễn Đông” Nha Trang đang dần ngày càng thu hẹp.

Arena cam ranh - Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện ích nội khu tuyệt vời

Tham khảo thêm: chủ đầu tư dự án condotel the arena cam ranh

Đến với The Arena du khách sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo mà chưa một kh nghỉ dưỡng nào sánh được. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng tích hợp nhiều tiện ích giải trí lôi cuốn thu hút nhiều đối tượng và có tính kết nối cộng đồng cao. Chính những giá trị khác biệt đã tạo nên tên tuổi và dấu ấn của Vịnh Nha Trang trên miền đất hứa Cam Ranh.

Thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng cho Cam Ranh một bờ biển dài 22 km tuyệt đẹp với những thắng cảnh hoang sơ và hút hồn người trên hòn đảo Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng … Sự kết hợp hài hòa giữa núi và nước cùng những triền cát trắng thơ mộng trải dài đến tận chân mây đã tạo nên một khung cảnh thơ mộng như thiên đường.

Sánh vai cùng những kiệt tác của thiên nhiên là kì quan được kiến tạo dưới bàn tay con người mang tên The Arena do công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án này nổi bật với 4 tòa Condotel hình cánh cung ôm trọn biển Bãi Dài và sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ cao cấp bàn giao full nội thất theo tiêu chuẩn 5*.

Đó là chưa kể hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như quảng trường sân khấu nhạc nước ánh sáng là nơi diễn ra những sự kiện sôi động, phố đi bộ với những hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật đường phố mang đậ tính kết nối cộng đồng, bể bơi nước mặn, nước ngọt, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao mạo hiểm, phố ẩm thực, chợ hải sản seafood … chắc chắn sẽ mang đến cho du khách kì nghỉ dưỡng ngọt ngào.