Dự án Yên Dũng Resort & Golf Club là Công trình nghỉ dưỡng tâm huyết nhất của CĐT QNK với tổng tài chính lên đến Một.600 tỷ Việt Nam. Công trình không chỉ tiến hành với tiêu chuẩn 4 sao, tiện ích hiện tại đại mà còn mang lại khả năng đầu cơ ưu việt với trần lợi nhuận bảo đảm cực kì hấp dẫn. Nhận định Một số yếu tố tạo nên sưc hút của Công trình này.

Điểm hẹn du lịch mới cho giới thượng lưu

nhiều dịp nghỉ dưỡng lý tưởng ở ngày lễ, cuối tuần, mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn và tổ ấm nghỉ ngơi, thư giãn, khi Đây lựa chọn của phân đa khách hàng là Những khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt đối với bạn thượng lưu thì Một vài khu nghỉ dưỡng dễ dàng di chuyển và có chuỗi tiện ích sang trọng được đặt lên hàng đầu.

Cũng chính vì vậy, xu hướng sở hữu Một vài biệt thự sang trọng đang trở thành trào lưu của giới thượng lưu, giới đầu tư. Và Công trình biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu làm việc trong nước miền Bắc nước ta.

Dự án Yên Dũng - Miền đất hứa cho Một số khán giả

vị trí dự án biệt thự Yên Dũng Resort xây dựng trên đồ án bao 190ha bao gồm sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế, 60 khách sạn cao cấp và 138 căn biệt thự 4 sao cùng Một số hạng mục tiện ích giải trí kết nối cộng đồng đặc sắc.

Ngoài ra, biệt thự Yên Dũng còn là Công trình hiếm hoi có nhiều chính sách phân phối ưu đãi cho người mua nhà. Thông tin Đây, NH đang hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTBT, lãi suất 0% đến 1 năm. Và với Một số người mua nhà ký sẽ nhận được 10% vào 5 năm.

Với việc lựa chọn tiến hành và mở rộng làm việc khu đất được coi là trung tâm của Bắc Bộ thì Yên Dũng đã nhận được rất Một vài sự quan tâm Thông qua Một vài khán giả trên thị trường. Sự xuất Hiện nay này hy vọng sẽ làm ấm lên thị trường bất động sản trong nước ta.