Ngôi nhà mới tậu sở hữu phong thủy phải chăng hay ko sẽ tác động to đến những thành viên sống trong căn nhà. Nó quyết định tới sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có và vận may của gia đình.

Ảnh minh họa.
một. Vị trí, khu vực và ko gian của ngôi nhà
Vị trí của mảnh đất mà ngôi nhà tọa lạc giữ vai trò rất quan yếu, nó quyết định đến chất lượng của nguồn năng lượng đi vào trong nhà. Hãy chắc rằng ngôi nhà của bạn nhận được nguồn năng lượng rẻ từ xung quanh: các con phố xã sạch sẽ, hàng xóm thấp bụng, không có Sha chi (không có nguồn năng lượng chết chóc, bệnh tật trong cấu trúc ngôi nhà, ko có phần đất dốc đằng ở sau nhà,…).
Trong ý kiến phong thủy, các ngôi nhà mang phòng ốc thông thoáng, sở hữu phổ biến tầng năng lượng nhờ có sân sau nhà rộng hơn sân trước là rất khả quan. không những thế, ví như ngôi nhà sở hữu phía sau tựa núi (năng lượng của núi rất khả quan cho phong thủy) hoặc với tầm nhìn rộng trước nhà cũng rất tốt.
Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội giá hợp lý tại https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN
2. Cửa trước lôi kéo năng lượng mạnh
Cửa trước của ngôi nhà với vai trò rất quan trọng trong phong thủy vì người ta quan niệm rằng đây là nơi hấp thụ nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Hãy xem hướng cửa của nhà, giả dụ là hướng đem lại may mắn cho những thành viên trong gia đình hãy cộng thêm điểm cho nó; coi xét cửa trước sở hữu đại quát căn nhà, đường từ cổng vào cửa nhà và phong thủy của cửa ngõ.
3. Cửa trước, cửa sau và tất cả các cửa còn lại của ngôi nhà
Bạn cần xem xét kĩ lưỡng lối hấp thu nguồn năng lượng mới và các đường thoát năng lượng cũ, khí cũ của ngôi nhà. Cửa trước và cửa sau của ngôi nhà có sắp đặt thẳng hàng hay không? ví như hai cửa thẳng nhau mà bạn ko với ý định sửa lại ngôi nhà hoặc đổi thay hướng của cửa sau thì không nên mua ngôi nhà như vậy. Bởi vì, cửa trước là nơi kết nạp năng lượng mới và cửa sau mà nơi thoát ra năng lượng cũ, lúc 2 cửa đối thẳng nhau, năng lượng vào nhà sẽ tức tốc bị hút ra theo tuyến phố cửa sau. lúc chậm tiến độ, ngôi nhà của bạn sẽ bị thiếu năng lượng nghiêm trọng.
4. lối vào và lối ra của ngôi nhà
Bạn nhận ra gì ngay lúc bước vào một ngôi nhà? Hãy vững chắc rằng bạn ko trông thấy cửa sau hoặc những dấu hiệu phong thủy ko phải chăng. Bạn mang gặp bức tường ngay khi bạn bước vào nhà không? Lối cầu thang sở hữu thẳng sở hữu cửa trước, cửa phòng tắm hoăc cửa buồng hay không? Cửa phòng tắm ở tầng trên với ở thẳng hướng theo chiều đứng mang cửa trước hay không? ví như phạm phải những điều này mà bạn ko có ý định sửa lại căn nhà thì không nên chọn đầu tư căn hộ này.
5. Vị trí phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm
bí quyết sắp đặt các phòng trong ngôi nhà là một vấn đề quan trọng bạn cần xem xét trước khi quyết định mua. Bạn cần phải hiểu cách sắp xếp như thế nào là rẻ cho phong thủy, đâu là vị trí phải chăng nhất để đặt căn bếp, phòng ngủ, phòng tắm theo phong thủy? các điều gì sở hữu thể ảnh hưởng xấu đến phong thủy của những căn phòng này?
Xem thêm: Hình thức đăng tin quảng cáo rao vặt bất động sản hiệu quả uy tín tại Landber