Ngôi nhà mang tác động rất to tới cuộc sống, sức khỏe, địa vị và mối quan hệ... Của mỗi thành viên trong gia đình.

nếu bạn đang kiếm tìm 1 ngôi nhà để sắm bạn nên lưu tâm tới một số ỉ eo phong thủy trước khi đưa ra quyết định rốt cuộc.
Xem thêm: Hình thức đăng tin quảng cáo rao vặt bất động sản hiệu quả uy tín tại LANDBER
Tìm hiểu thế đất và hình dáng khu đất
Theo quan niệm của phong thủy, hiình dạng và địa thế mảnh đất ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ. các mảnh đất có dạng hình, thế đất phải chăng có thể hút phổ quát sinh khí giúp gia chủ luôn gặp hanh thông mặc dù cho hướng nhà ko hợp mệnh và trái lại.


Nhận định kỹ phong thủy sẽ giúp bạn an tâm sở hữu được ngôi nhà bằng lòng

một thế đất phải chăng được cho rằng nnhìn từ vị trí của phương chính, dạng hình nhà ở hình vuông hoặc hình chữ nhật, bốn bên không khuyết góc, trái phải cân xứng mang nhau, là dạng nhà ở hoàn hảo nhất. ngược lại, dù chọn mua nhà xây nhà hợp mạng Đông Tứ trạch hay Tây Tứ trạch mà địa thế xấu hoặc nhà ở dài hẹp, hình trạng ko có luật lệ dễ gặp trắc trở, ko cát lợi.
Đánh giá môi trường xung quanh
Điểm cốt yếu của phong thuỷ là trời, đất và con người hoà hợp nhau, vì môi trường khu vực sở hữu nhà cũ lộn xộn hơn so có khu vực nhà mới xây đựng. nguyên tố môi trường sở hữu quan hệ trực tiếp tới sự phải chăng xấu của chất lượng cuộc sống người ở sau này. Trước lúc mua căn hộ cũ phải xem xét kỹ những vấn đề môi trường xung quanh nhà và quan hệ láng giềng.
một ngôi nhà rẻ về năng lượng và phong thủy thì cây cối tiếp giáp với sống khỏe mạnh, không nằm sắp các hku vực như bãi rác, tha ma, bệnh viện, chùa chiền .... Cạnh các con phố điện cao thế không...? tất cả các nhân tố này tác động rất to đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của cả gia đình bạn sau này. Chính vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng và Đánh giá thật kỹ.
Cần quan tâm tới lịch sử căn nhà và duyên cớ bán nhà

lúc bạn muốn đi xem 1 ngôi nhà nhưng đã qua sử dụng bạn nên xem lịch sử gia đình của gia chủ trước Đó. nếu như ngôi nhà đã qua tay người phổ thông nhà chủ và chỉ sử dụng nó trong một thời gian ngắn rồi bán đi hoặc những chủ nhân trước Đó sở hữu căn số không tốt như là: vỡ nợ, ly dị hay sức khoẻ sở hữu vấn đề thì bạn nên nghĩ suy kỹ trước lúc quyết định chọn mua căn nhà ngừng thi côngĐây.
giả dụ mua lại, người bán nhà vừa mới được thăng chức, trúng xổ số, và chuyển tới 1 ngôi nhà mới khang trang hơn là rất may mắn, thấp về phong thủy và tạo ra những năng lượng hăng hái. không những thế, nếu nhà được bán từ 1 người mới ly hôn, bị tịch thu nhà, hay mắc 1 mẫu bệnh hiểm nguy, người trong nhà bị tù tội, đại nạn, vỡ nợ v.v… thực sự là không phải chăng. mua một ngôi nhà như thế, sở hữu tức là bạn đã sắm những rối rắm vào mình. có thể, các nguyên tố về địa hình hay thế đất đã tạo nên cạnh tranh cho gia chủ.
dò hỏi thật kỹ bên trong ngôi nhà
tuy nhiên lúc mua đất cũ đã được vun đắp sẵn, quý khách cần chú ý tới bố cục trong căn nhà. Cần tránh 1 số bố cục ko thấp như cửa mở ra đối diện có ban công, cửa phòng bếp đối diện có cửa sổ, cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa sổ. Theo phong thủy, đây là các kiểu bố cục ko tụ tài, nếu như gặp khi vận nhà đương vượng thì của cải vào và cũng ra khỏi nhà đa dạng, gặp lúc vận nhà suy, của cải vào nhà thì ít, ra khỏi nhà thì đa dạng, gia đình sẽ lụi bại.
Mặt khác lúc mua căn hộ còn phải xem xét tới vị trí của phòng khách và phòng bếp, nếu vị trí 2 ko gian này không hợp lý nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ người trong nhà. Phòng khách phải được sắp xếp, bố trí là căn phòng trước nhất của ngôi nhà và ở vị trí gần nhất sở hữu cửa ra vào, như vậy những khí thấp lành sẽ tiện dụng đi vào nhà. Còn phòng bếp phải ở nơi kín hơn một chút bởi nhà bếp lại được cho là nơi chứa giấu của nả trong nhà, nếu như vừa mở cửa đã nhìn thấy kho của nả thì trong nhà khó mang thể cất giữ được tiền bạc.