Công trình Yên Dũng Resort & Golf Club là Công trình nghỉ dưỡng tâm huyết nhất của Nhà đầu tư QNK với tổng vốn đầu tư lên đến 1.600 tỷ Việt Nam. Dự án không chỉ xây dựng với tiêu chuẩn 4 sao, tiện ích Hiện nay đại mà còn đem lại cơ hội đầu cơ ưu việt với trần lãi suất đảm bảo cực kì hấp dẫn. Đánh giá Các yếu tố tạo nên sưc hút của Công trình này.

Điểm hẹn thăm quan mới cho giới thượng lưu

nhiều dịp nghỉ dưỡng lý tưởng ở ngày lễ, cuối tuần, mùa hè là thời hạn tuyệt vời để người mua nhà và tổ ấm nghỉ ngơi, thư giãn, khi Đó lựa chọn của phân đa bạn là Các khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt đối với bạn thượng lưu thì Các khu nghỉ dưỡng đơn giản di chuyển và có chuỗi tiện ích đẳng cấp được đặt lên hàng đầu.

Cũng chính vì vậy, xu hướng sở hữu Một số biệt thự sang trọng sắp trở thành trào lưu của giới thượng lưu, giới đầu tư. Và Dự án biệt thự Golf Yên Dũng trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu tại trong nước miền Bắc Việt Nam.

Công trình Yên Dũng - Miền đất hứa cho Một vài nhà đầu tư

Yên Dũng Resort tiến hành trên đồ án bao 190ha bao gồm sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế, 60 khách sạn cao cấp và 138 căn biệt thự 4 sao cùng Những hạng mục tiện ích giải trí kết nối cộng đồng đặc sắc.

mặt khác, biệt thự Yên Dũng còn là Công trình hiếm hoi có Một vài chính sách bán hàng khuyến mại cho khách hàng. Theo Đây, ngân hàng sắp hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTBT, lãi suất 0% đến 12 tháng. Và với nhiều bạn ký sắp nhận được 10% trong 5 năm.

Với việc lựa chọn xây dựng và mở rộng công tác cho khu đất được coi là trung tâm của Bắc Bộ thì thiết kế biệt thự resort Yên Dũng đã nhận được rất Một vài sự chú trọng Nguồn tin Những người mua nhà trên thị trường. Sự xuất Hiện nay này kỳ vọng sắp làm ấm lên thị trường BĐS vào trong nước.