Tập đoàn Vingroup đang là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và nổi lên hiện nay đó chính là dự án Vinpearl Hội An đẳng cấp cùng thiết kế ấn tượng. Nhiều nhà đầu tư vẫn thắc mắc rằng liệu dự án này có công suất phòng như nào và có tốt không để đáp ứng được lợi nhuận hàng năm theo cam kết cho nhà đầu tư. Điều đó hoàn toàn không phải vấn đề bởi Vinpearl Hội An resort & villas là một trong những dự án tiên phong mở đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng siêu sang. Với tổng thể quy hoạch ấn tượng, số lượng phòng ít dự án này của Vinpearl dù có thuê cao nhưng luôn kín lịch đặt phòng.
Dự án được xây dựng vào tháng 10 năm 2008 và đã hoàn thành vào năm 2010. Cho đến nay dự án đã được đưa vào khai thác hoạt động du lịch được hơn 6 năm, nhưng đã thu về những kết quả hết sức tích cực. Khu nghỉ dưỡng chỉ cách phố cổ Hội An 7km, tọa lạc ngay tại bãi biển Cửa Đại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Với mục tiêu đem đến cho du khách không chỉ trong và ngoài nước một thiên đường nghỉ dưỡng với phong cách thiết kế tân cổ điển cùng với diện tích xây dựng biệt thự rất lớn do đó chúng rất phù hợp cho những du khách có nhu cầu sử dụng và nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự đẳng cấp thượng lưu.
Trở lại với vấn đề công suất phòng tại dự án. Theo thống kê của đơn vị quản lý phòng và các đơn vị đặt phòng tại Hội An cho biết: “Đến hiện tại vẫn chưa có con số chính xác về số lượng du khách đến với Hội An, tuy nhiên Vinpearl Hội An luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách quốc tế khi tới Việt Nam. Nếu khách hàng không đặt sớm hoặc đặt quá muộn, thì sẽ không có phòng để nghỉ dưỡng. Đặc biệt vào những mùa cao điểm dự án Biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas luôn trong tình trạng cháy phòng, nếu khách hàng không đặt trước ba tháng vào mùa cao điểm hoặc trước một tháng mùa thấp điểm khách hàng khó có thể đặt phòng.
Vậy lý do nào mà công suất phòng tại dự án lại tốt đến như vậy? Đó chính là:
+ Số lượng căn biệt thự cho thuê thấp. Dự án chỉ có 26 căn biệt thự có diện tích hơn từ 600 đến hơn 1000m2. 100% căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển, view biển.
+ Dự án tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.
+ Là dự án biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hội An
+ Cách phục vụ niềm nở thân thiện..
Vì vậy công suất phòng tại dự án khá là tốt trong tương lai sẽ còn tốt hơn nữa khi số lượng khách du lịch tại Quảng Nam tăng lên nhanh chóng. Năm 2017, Quảng Nam đón 3,2 triệu lượt du khách trong đó có gần 2 triệu khách nước ngoài đến du lịch nghỉ dưỡng trong khi đó cơ sở lưu trú chuẩn 5 sao hiện tại rất ít. Chính vì thế Vinpearl Hội An được xem là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, với tỷ lệ lấp đầy phòng rất cao.
Xem thêm: biệt thự biển
biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An