Sở hữu vượt mức 50% thị phần Condotel cả nước, liệu nguồn cung Condotel khổng lồ tại Khánh Hòa có gây nên tình trạng bão hòa, kìm hãm tiềm năng sinh lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chính xác trong bài viết dưới đây.
Thị trường Condotel Khánh Hòa: Cung có vượt cầu?
Hiện nay, có một số nguồn tin cho rằng, việc phát triển mạnh mẽ của các dự án Condotel đã khiến thị trường Khánh Hòa rơi vào tình trạng bão hòa nguồn cung. Tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Trần Đình Quý – chủ tịch Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa thì để nhận định rõ ràng vấn đề này cần có sự tính toán cẩn trọng mọi yếu tố. Xét tổng quát tình hình du lịch Việt Nam tại thời điểm này cho thấy, lượng du khách quốc tế đã đạt mốc 11 triệu lượt, tăng mạnh so với các năm trước đây.
Riêng tại Nha Trang – Khánh Hòa, lượng khách này đã không ngừng gia tăng lên tới 2.2 triệu lượt trong năm 2017, hứa hẹn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2018. Điều này đã chứng tỏ sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong những năm vừa qua. Thế nhưng, so với các nước trong khu vực Đông Nam Á thì vẫn còn thấp hơn rất nhiều.
Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, nếu như biết khai thác tốt tiềm năng du lịch, dịch vụ khu vực ven biển thì lượng khách quốc tế sẽ còn đông đảo hơn nữa. Lúc đó, nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, lượng phòng lưu trú tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao sẽ bị thiếu hụt rất nhiều. Và sự phát triển của các dự án Condotel có chất lượng dịch vụ, tiện ích hoàn hảo để thu hút khách sẽ là quy luật tất yếu của thị trường Nha Trang.
Đây chính là cơ sở cho thấy sự “lên ngôi” của phân khúc Condotel trong một vài năm tới. Chính vì vậy, việc lựa chọn đầu tư một dự án Condotel có chất lượng, có cam kết lợi nhuận tốt, cộng thêm sự uy tín đến từ chủ đầu tư sẽ thực sự đem đến cơ hội lý tưởng cho giới kinh doanh địa ốc tại thời điểm này.
Swisstouches Laluna Resort – “Điểm sáng” nghỉ dưỡng và đầu tư tại Nha Trang
Trong số hàng loạt các dự án Condotel đang nổi dậy tại thành phố biển Nha Trang mơ mộng thì không thể không kể đến siêu dự án Dự án laluna Nha Trang – “viên kim cương xanh” trên cung đường Trần Phú ( cung đường “đắt giá” nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa ).
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp xuất sắc với địa thế “tựa sơn hướng hải”, Swisstouches Laluna Resort còn ghi đậm dấu ấn với nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích vượt như Bến du thuyền, sân đỗ trực thăng, ******, bể bơi trên cao, trung tâm thương mại, Gym & Spa, khu vui chơi giải trí…
Hơn nữa, so với các dự án Condotel đang “nhập nhằng” pháp lý tại Nha Trang thì Swisstouches Laluna Resort lại sở hữu pháp lý đầy đủ, rõ ràng, kèm theo cam kết lợi nhuận hấp dẫn được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank, lại được hỗ trợ vay vốn bởi BIDV. Đây sẽ là “điểm sáng” cho nhà đầu tư địa ốc, vừa được thỏa mãn những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Resort cao cấp bậc nhất Nha Trang vừa được hưởng nguồn lợi siêu dồi dào mà không một dự án nào có được.