Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều những dự án đang nổi lên thị trường nhưng nhà đầu tư cần chọn được dự án thực sự an toàn cũng như có sức ảnh hưởng lớn đến tiềm năng đem lại. Và với Vinpearl Hội An Resort & Villas đang là dự án có sức ảnh hưởng thực sự lớn đến mọi nhà đầu tư cũng như khách nghỉ dưỡng. Vinpearl Hội An khu resort 5 sao tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An có uy tín hay không?
Với dự án này bạn hoàn toàn có thể tin cậy được bởi chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup - tập đoàn có tốc độ phát triển về quy mô ngành nhanh nhất trên thị trường ở nhiều lĩnh vực: bất động sản, giáo dục, thương mại, y tế, công nghệ ô tô, thực phẩm sạch và du lịch nghỉ dưỡng. Vingroup là một tập đoàn đa lĩnh vực và trên mọi mặt tập đoàn này đều thu được những thành tựu nhất định. Tốc độ tăng tổng tài sản của Vingroup trong 5 năm trở lại đây giai đoạn 2011-2015 rất mạnh. 5 năm mà tổng tài sản của doanh nghiệp này đã tăng lên gấp gần 5 lần.
Hiện nay trên thị trường thì chính tập đoàn này đang có số vốn hóa của Việt Nam. Với mục tiêu mang đến những điều giá trị nhất cho người Việt, mỗi ngày trôi qua tập đoàn này luôn cố gắng làm được nhiều hơn những gì mình đã hứa. Với những con số này khách hàng đã có thể trả lời được câu hỏi chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An có uy tín không?
Ngoài ra thì tập đoàn Vingroup là một tập đoàn hoạt động đa ngành, tuy nhiên bất động sản chính là lĩnh vực đã xây dựng nên tên tuổi cho Vingroup. Những năm 2011 Vingroup ghi danh trên thị trường với những SIÊU PHẨM ĐỂ Ở như Royal City, Times City…sau này những dự án đó đã trở thành những căn hộ kiểu mẫu, những ngôi nhà đáng mơ ước của hàng triệu người dân Việt Nam bởi chất lượng và những dịch vụ uy tín từ chủ đầu tư.
Bên cạnh thương hiệu Vinhomes, Vingroup còn xây dựng thương hiệu Vinpearl – chuyên mảng du lịch nghỉ dưỡng. Đây là đơn vị chịu trách nghiệm quản lý vận hành các khu resort 5 sao trong mảng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Vinpearl Hội An là một trong những dự án tâm huyết nhất của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An có uy tín không? Không chỉ uy tín mà còn rất giàu kinh nghiệm trong việc phát triển BĐS và quản lý resort theo hệ thống chuyên nghiệp nhất.
Bất động sản nghỉ dưỡng là lĩnh vực Vingroup chính thức có những bước tiến rõ rệt trên thị trường vào khoảng năm 2014, 2015 với những SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…đến nay là Quảng Nam, Quảng Ninh, Cần Thơ… Do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An trong việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
Vingroup có khả năng đảm bảo những cam kết đã đưa ra cho nhà đầu tư?
Đến thời điểm hiện tại Vingroup có 16 khu nghỉ dưỡng đã chính thức đưa vào hoạt động tạo ra cơ hội đầu tư cho hàng nghìn khách hàng, nhưng thực tế chưa một khách hàng nào có những kiến nghị về những cam kết mà Vingroup đưa ra cho khách hàng. Vingroup được biết đến bởi chữ tài, tâm, tầm, tín do đó mỗi một cam kết mà Vingroup đưa ra bằng mọi cách sẽ thực hiện để giữ lời hứa với nhà đầu tư. Nói đến Phạm Nhật Vượng là nói đến một người đàn ông điềm đạm, khiêm tốn và “NÓI LÀ LÀM”. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín của Vingroup, đặc biệt khi lựa chọn đầu tư các sản phẩm của Vingroup.
Chắc chắn qua bài chia sẻ này nhà đầu tư đã tự tìm ra được câu trả lời Chủ đầu tư dự án Vinpearl Hội An có uy tín không? BĐS nghỉ dưỡng có số vốn đầu tư lớn vì thế nhà đầu tư cần cẩn trọng khi lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư uy tín. Vinpearl Hội An đang quay lại thị trường với giá bán hấp dẫn và đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư.
Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An Resort & Golf
biệt thự biển