dự án citizen trung sơn thương hiệu dịch vụ thương mại dự án: CITIZEN TRUNG SƠN
công ty đầu tư: doanh nghiệp lớn cổ phần đầu tư chi tiêu hoạt động địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Group)
đơn vị thi công: Hưng Thịnh Construction
Vị trí: tuyến 9A, trung tâm dân sinh Trung Sơn, TP.HCM
diện tích trung tâm đất: 3830,8m2
độ phủ sóng xây dựng: 38%
Tổng số căn hộ: 169 căn diện tích S căn hộ: 81,77m2 – 165,25m 2
Số tầng: 01 tầng hầm, 15 tầng nổi, Trong số đó mang 2 tầng thương mại.
Loại hình: căn hộ, căn hộ dịch vụ thương mại.
chỗ đứng CITIZEN TRUNG SƠN
CITIZEN TRUNG SƠN được nhìn nhận là một hiếm hoi đầu tư trên trung tâm Trung Sơn chiếm hữu chỗ đứng vàng hội tụ bởi 3 tiêu chí rộng lớn, nhất cận thị (Gần BĐS Phú Mỹ Hưng, Him Lam Kênh tẻ, cái nôi Quận 1), nhị cận giang (3 mặt View sông: Ông lớn, Rạch Bén, Rạch Xáng), tam cận lộ (Mặt tiền tuyến đường 9A tham gia cùng với đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Thập).
nằm ở ngay trước mặt con đường 9A , trong những tuyến đường tốt nhất thành phố, chiếm hữu khu vui chơi công viên lớn ngăn giữa 2 làn xe. Các bóng cây từ hàng cọ cùng không khí trong mát tiếp tục mang về cho bạn cảm thấy giải trí, thoải mái và dễ chịu khi di chuyển bên trên con đường này.
dự án citizen trung sơn cư dân chỉ mất gần đầy 10 phút để đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh hay đi theo cầu Him Lam bên trên tuyến đường Nguyễn Thị Thập cua vào con đường Tân Mỹ kéo dài Nguyễn Lương Bằng. Mất khoảng 15 phút đến với cái nôi Q1 qua cầu Kênh Tẻ đi theo con đường Khánh Hội hoặc theo tuyến Dương Bá Trạc qua cầu Nguyễn Văn Cừ.
cùng với nơi sống phong cách and sang trọng dĩ nhiên sẽ không thể không có một môi trường học tập thiệt xuất sắc cho con trẻ của mình của khách hàng.Tại khu Trung Sơn, bạn sẽ cảm nhận an tâm khi đặt nềm tin trong các khu trường học khét tiếng & đưa khoảng nước ngoài như: Trường tiểu học Bắc Mỹ, trường quốc tế Nam Sai Gòn, trường quốc tế Singapore, Vstar school và những trường đại học tên độ tuổi như ĐH Tôn Đức Thắng, đại học Rmit, ĐH kinh tế tài chính - sale,...
KDC Trung Sơn được sắp đặt cụm chốt an ninh, Trong số đó mang 2 chốt chính đặt trên vòng quay Trung Sơn & cuối tuyến 9A phòng nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Các chốt an ninh đc sắp đặt cùng với độ phủ sóng có khoa học, kết hợp với tập hợp camera phải trung tâm Trung Sơn luôn được xem cao về mặt an ninh và giúp gia chủ bạn hoàn chỉnh yên tâm hưởng thiên nhiên đẳng cấp và sang trọng.
vào từng dịp vào cuối tuần, nên đưa con em mình đi đâu ? Là câu hỏi trực tiếp khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu. Với Citizen Trung Sơn, các bạn hoàn tất không cần phải lo nghĩ thông tin đó nữa. Từ căn hộ, chỉ chưa đầy 3 phút, nhằm các bạn sẽ cùng đứa con thân yêu của bản thân mình cho thiên đàng trò chơi Vietopia.