VINCITY GIA LÂM - siêu dự án bất động sản có 1 không 2 tại Hà Nội với diện tích dự kiến trên 400ha.
- Có hệ sinh thái sông nước và cây xanh nhiều nhất với quần thể hơn 55ha mặt nước, mang lại không gian trong lành mát mẻ, điều hòa không khí cho toàn đô thị.
-Đặc biệt hơn, Vicity Gia Lâm sẽ có biển hồ nước mặn rộng 6,1ha với sự phối hợp hài hòa, thiết kế thông minh - là điểm nhấn giúp cho mọi cư dân nơi đây đều được tận hưởng cuộc sống xanh tươi với hệ thống biển hồ bao la đầu tiên tại Hà Nội.

Dự kiến, biển hồ tại Vincity Gia Lâm sẽ là biển nhân tạo nước mặn rộng 6,1ha, được thiết kế bao quanh là các dãy đồi cỏ xanh mướt, dưới hình thức hồ tạo sóng với bãi cát tự nhiên. Men theo dọc bờ biển là các loại cây cảnh đặc trưng của miền biển.
nước tại biển hồ Vincity Athena Gia Lâm sẽ được xử lý bằng công nghệ, thiết bị hiện đại tiên tiến, cùng với độ mặn thích hợp của nước biển có tác dụng sát khuẩn và tẩy nhẹ, đồng thời bổ sung một số khoáng chất có lợi cho da và rất tốt cho sức khỏe..

Sẽ Không cần phải đi đâu xa, vào các ngày cuối tuần, cư dân của khu đô thị đều có thể thỏa thích nghỉ ngơi, thư giãn, vui đùa bên gia đình trên bãi biển xinh đẹp ngay tại gia.

Biển hồ Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng rất lý tưởng, đẳng cấp và khác biệt dành riêng cho cư dân của khu đô thị.

Ở Việt Nam, còn dự án nào có thể sánh được với siêu dự án này đây?

Tìm hiểu thông tin dự án

Công ty cổ phần BĐS Vincity, tầng 2A-R6, Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://www.vincitygroup.vn
Hotline: 0981.383.666