Biệt thự biển Vinpearl Vingroup đang là một trong những hiện tượng mới trong thị trường bất động sản hiện nay với hàng loạt những ưu điểm mà nhiều loại hình khác không có được. Đó là chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc đắc địa cũng như lối kiến trúc xây dựng độc đáo. Thêm vào đó còn chính là việc cam kết lợi nhuận ổn định cũng như chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt hơn... Đó cũng chính là lý do mà kênh đầu tư này nhận được nhiều ưu đãi đến vậy.
Lý do đầu tiên đây chính là kênh đầu tư an toàn với việc sinh lời thảnh thơi hơn. Hiện nay Vinpearl là đơn vị duy nhất được đánh giá cao về sự đảm bảo trong cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chủ đầu tư Vinpearl là “10%/năm trong 10 năm“. Theo chia sẻ của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đây là mức cam kết lợi nhuận mà Vinpearl dễ dàng đạt được vì có thương hiệu thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời và có uy tín tại Việt Nam nên có sức thu hút mạnh mẽ đối với lượng khách du lịch nội địa và quốc tế.
Vậy lợi nhuận của mỗi kênh đầu tư này đến từ đâu? Điều đó được thể hiện qua công suất phòng của dự án chính vì thế mà tập đoàn Vingroup đã mua lại cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế trong các năm 2014-2015. Từ đó, lượng khách du lịch từ những nước Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp đến nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc Vinpearl chứ không phải một khách sạn nào khác. Chỉ với công suất khai thác phòng là 30% vào các ngày nghỉ cuối tuần, tỷ lệ chia lợi nhuận cho chủ sở hữu đã cao hơn lợi nhuận cam kết 10% từ chủ đầu tư. Đó cũng là Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl
Xem thêm dự án khác: biệt thự tại vinpearl hà tĩnh
Đem lại tiềm năng sinh lời cao là điểm mà biệt thự biển Vinpearl mang lại cho mọi nhà đầu tư. Bởi vì chính những dự án của tập đoàn Vingroup đều tọa lạc ở những bãi biển đẹp nhất – nơi thu hút phần lớn lượng khách du lịch và được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Với ưu thế này sẽ trả lời câu hỏi Vì sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl vì mang lại nguồn khách dồi dào, tăng khả năng lấp đầy phòng trong suốt năm.
Hơn nữa, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ Vinpearl giúp nhà đầu tư chỉ cần bỏ 35% giá trị đã sở hữu căn biệt thự, sổ đỏ vĩnh viễn, không cần lo lắng vấn đề kinh doanh, bảo trì…. được đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định, khả năng hoàn vốn chỉ trong 10 năm… Sau thời gian này, nhà đầu tư có thể an nhàn hưởng thụ với khối tài sản trị giá triệu đô làm tài sản kế thừa hữu hiệu cho tương lai.
Đầu tư biệt thự biển đồng nghĩa với việc chủ sở hữu được nhận về những giá trị vô giá từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng khép kín bao gồm bệnh viện VINMEC, sân Golf, khu giải trí Vinpearl Land, ******, vườn thú Safari… mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho du khách, giữ chân những “thượng đế” cư trú tại Vinpearl lâu hơn.
Sở hữu những lợi thế đầu tư vượt trội, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl được đánh giá là siêu phẩm đầu tư trong tình hình kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.
Xem thêm: Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An