Trong vài năm trở lại đây, xu hướng du lịch kết hợp với giải trí đang được các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dưỡng hướng đến. Mô hình này không chỉ tạo ra những không gian sang trọng, ấn tượng dành cho du khách mà còn mang lại những trò chơi giải trí thời thượng khiến cho kì nghỉ trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Tại The Arena Cam Ranh, ngay sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, khách hàng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được toàn quyền sử dụng căn hộ theo các mục đích khác nhau: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.
Tìm hiểu thêm: giấy tờ pháp lý cơ bản của The Arena Cam Ranh

  • Chọn để ở


Đối với các gia đình và giới thượng lưu giàu có, mô hình dự án The Arena Cam Ranh sẽ là “ngôi nhà thứ hai” không thể nào tuyệt vời hơn. Tại đây, gia đình bạn sẽ được sống trong căn hộ có view biển trực diện, ngắm toàn bộ cảnh đẹp của bờ biển Bãi Dài, đồng thời được tận hưởng hơn 25 hạng mục tiện ích siêu ấn tượng, khác biệt chỉ có tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ mất một khoản chi phí để quản lý, bảo dưỡng dịch vụ, tiện ích để duy trì căn hộ luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

  • Tự vận hành


Ưu điểm “mạnh” nhất khi đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là khách hàng có thể tự vận hành căn hộ của mình. Theo đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi tự vận hành chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm của các chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý, kinh doanh cho thuê căn hộ trong thời gian từ 3 đến 5 năm đầu tiên. Sau thời gian đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự do vận hành căn hộ của mình.

  • Ủy thác cho đơn vị quản lý


Một trong những hình thức đầu tư bất động sản an nhàn nhất chính là ủy thác tài sản cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Đối với dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng vậy, ngay khi tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư, khách hàng sẽ ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn bởi đã được hỗ trợ hoàn toàn từ đơn vị quản lý khách sạn uy tín.

Mức lợi nhuận chia sẻ dự kiến lên tới 90/10.
Đơn vị quản lý sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng thuê căn hộ.
Chủ đầu tư thuê kiểm toán độc lập cung cấp trực tiếp mọi thông tin kinh doanh căn hộ đến khách hàng nhằm tạo sự minh bạch, rõ ràng.
Chủ đầu tư cam kết sẽ duy trì tài sản của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đầu tiên tại Bãi Dài
Mô hình dự án The Arena Cam Ranh là tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đầu tiên tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh nên The Arena Cam Ranh rất chú trọng việc xây dựng hệ thống tiện ích liên hoàn đầy đủ và đẳng cấp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mọi gia chủ và du khách khi tới đây. Theo đó, chuỗi 43 tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quy hoạch hoàn chỉnh bên trong nội khu dự án với rất nhiều các hoạt động mang tính cộng đồng như vui chơi trên bãi biển nhân tạo, lướt sóng, tắm khoáng nóng, tắm nước mặn, tắm nước ngọt tại bể bơi phân tầng độc đáo, tham gia các lễ hội văn hóa nghệ thuật đặc sắc ngoài trời, ăn uống tại các nhà hàng Á, Âu sang trọng, giải trí tại các khu thể thao bãi biển, trong nhà, thư giãn với dịch vụ gym, spa…

Với lợi thế vị trí vô cùng đắc địa tại lô D14D Bãi Dài, dự án The Arena Cam Ranh sẽ thu hút được khá đông những du khách từ khắp mọi nơi đến tham quan nghỉ dưỡng, đặc biệt là những cư dân đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa. Đây sẽ là điểm đến giao lưu, gặp gỡ của những người trẻ năng động, yêu thích không gian nhộn nhịp, nhiều màu sắc và hoạt động ngoài trời bổ ích.

Chắc chắn rằng, với loại hình sản phẩm khác biệt mô hình dự án The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là đích đến của nhiều nhà đầu tư trên cả nước.
Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/