Một trong số dự án ấn tượng nhất trên thị trường phải kể đến dự án Green Star Sky Garden – Dự án căn hộ detox cao cấp trước nhất tại Việt Nam, toạ lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng ngay sát Phú Mỹ Hưng. Dự án này có mức giá trên 1.500 USD mỗi m2, cao hơn 10% -15% so với các dự án phụ cận. Tính ra với mức giá này mỗi căn hộ tại Green Star Sky Garden có giá từ 2 tỷ tới gần 4 tỷ đồng.

Ngoài các tiện ích căn bản của các dự án hạng sang khác như trung tâm thương mại, hồ bơi resort… Green Star Sky Garden còn được trang bị hàng loạt các tiện tích bảo vệ sức khoẻ và săn sóc nhan sắc.

Theo đại diện chủ đầu tư, sờ soạng căn hộ tại dự án Green Star Sky Garden đều được trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Đặc biệt, phân bố tản mát trong toàn dự án là hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna. tuốt tuột các tiện ích Dự án Green Star có tác dụng giúp cư dân nhanh chóng thanh lọc độc tố trong thân thể, bảo vệ sức khoẻ và trông nom sắc, tăng lưu thông máu và sản sinh Collagen…

cho nên tại dự án căn hộ Detox , chủ đầu tư dành hàng trăm m2 để phát triển hàng loạt các khu vườn nhiệt đới và thác nước trị liệu trong lòng hai tòa tháp, giúp mang bầu không khí sạch từ bên ngoài đến từng căn hộ. Trong các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư trang bị các phiến đá muối trị liệu. Cư dân tập yoga hay thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Bên cạnh các tiện ích hiện đại, dự án còn thừa hưởng gần 11.000 m2 không gian xanh nhờ tọa lạc giữa khu compound Hưng Phát Green Star - khu phức hợp vi la và căn hộ cao cấp. Theo chủ đầu tư, mảng xanh tại dự án được phân bổ theo cả phương ngang lẫn phương đứng, như một tấm khiên bảo vệ cho cư dân khỏi các nhân tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp kết nạp khí CO2 trong nội khu và tạo ra lượng lớn khí oxy.

san sẻ về mức giá khá cao so với mặt bằng chung tại khu Nam Sài Gòn, đại diện chủ đầu tư dự án Green Star Sky Garden cho rằng: “đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới là đối tượng khách hàng cao cấp tại khu Nam. Đối tượng khách hàng này rất khe khắt và đòi hỏi một tiêu chuẩn sống cực cao. nên chi, không bao giờ có chuyện dự án hạng sang mà giá rẻ như nhiều dự án truyền bá trên thị trường. Với dự án Green Star Sky Garden, vấn đề thứ hạng và chất lượng cuộc sống mang lại được đặt lên trên vấn đề giá.

Xem thêm dự án Masteri Millennium: https://millenniummasteri.com.vn/

Không chỉ tại Green Star Sky Garden , các dự án như Palm City, Delasol cũng có khoảng 60-70% khách hàng mua để ở. Trong đó có nhiều khách hàng là người nước ngoài.
Trong bối cảnh thị trường đang dần bão hoà và có phần nhàm chán, Các doanh nghiệp địa ốc phải tìm được cho mình một hướng đi riêng, khác biệt mới có thể đáp ứng được các nhu cầu , đòi hỏi ngày một cao của người tiêu dùng.