Tân Bình là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các cơ quan hành chính, công ty, doanh nghiệp đổ về khu vực quận Tân Bình hoạt động kéo theo nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng tăng lên. Thuê nhà trọ quận Tân Bình là giải pháp thông minh về vấn đề chỗ ở cho đối tượng lao động thu nhập thấp. Vậy giá thuê nhà trọ quận Tân Bình hiện nay khoảng bao nhiêu tiền/tháng? Hãy cùng Landber.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây …

Bài Viết được chia sẻ từ: https://landber.com/chi-tiet-tin/thu...tienthang.html

Tại sao bạn nên thuê nhà trọ quận Tân Bình làm nơi sinh sống?
Xu hướng dịch chuyển lựa chọn quận Tân Bình là nơi làm ăn sinh sống của người lao động ngày càng gia tăng mạnh mẽ cùng với đó là nhu cầu thuê nhà trọ Tân Bình cũng tăng dần lên.

Quận Tân Bình - nơi tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp, trường đại học lớn
Hiện nay tại quận Tân Bình đang tập trung một lượng lớn công ty, khu công nghiệp với số lượng công nhân viên, chuyên gia, kỹ sư, nhân viên văn phòng, ...sinh sống và làm việc cao dẫn tới nhu cầu về nơi ở của bộ phận lao động này không ngừng gia tăng.Bên cạnh đó, khu vực quận Tân Bình cũng là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn như Học viện Kỹ thuật quân sự, Đại học quốc tế Hồng Bàng, Học viện Hàng Không, Đại học Hoa Sen, ...với số lượng sinh viên theo học rất lớn khiến nhu cầu thuê phòng trọ quận Tân Bình đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đầu tư đồng bộ, hiện đại
Khi thuê nhà trọ Tân Bình bạn sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích cùng cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận tiện. Trong những năm vừa qua, quận Tân Bình tập trung đẩy mạnh hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông giúp cho việc lưu chuyển thuận lợi hơn. Hàng loạt các tuyến đường giao thông trọng điểm được đẩy mạnh triển khai thu hút nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp chuyển tới địa bàn hoạt động.

Đồng thời quận Tân Bình cũng là một trong những quận sầm uất của thành phố HCM với hàng loạt trung tâm mua sắm, siêu thị lớn mọc lên như: Pandora, Big C, VinCom, Lotte Mart, Parkson Plaza, ...Tân Bình cũng sở hữu hệ thống bệnh viện tân tiến, hiện đại phục vụ cho nhu cầu sống của con người.

Giá thuê nhà trọ Tân Bình năm 2018?

Mức giá trung bình thuê nhà trọ Tân Bình dao động từ 1,5 triệu đến 7 triệu đồng/tháng. Mức giá này được đánh giá tương đối phù hợp với túi tiền của người lao động cũng như đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học thuộc quận Tân Bình.

Tùy thuộc vào từng vị trí, diện tích, nội thất trong căn hộ cho thuê nên có những mức giá khác nhau. Thông thường với những căn hộ đầy đủ nội thất như giường, tủ, điều hòa, nóng lạnh, … giá thuê dao động từ 3 triệu đến 7 triệu/tháng. Những căn hộ thông thường diện tích khoảng từ 20m2 đến 30m2 giá thuê dao động từ 2 triệu đến 3 triệu/tháng.

Địa chỉ cho thuê nhà trọ quận Tân Bình
Hiện nay trên trang đăng tin cho thuê nhà trọ của landber.com ghi nhận một số thông tin chủ nhà có nhu cầu cho thuê nhà trọ Tân Bình bạn có thể tham khảo:

- Cho thuê phòng trọ Tân Bình tại số 117/6 Ba Vân, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM. Có nhiều Phòng trọ MỚI XÂY riêng biệt DT 20 -30m2, có gác lửng trong phòng, giá từ 1,4 triệu - 2,7 triệu, nhà rộng thoáng mát, sân để xe rộng, gạch men ốp tường, nhà vệ sinh riêng trong phòng, điện nước riêng, lối đi riêng, cáp, net wifi cáp quang, giờ giấc tự do, có hẻm xe hơi thông qua nhiều đường.