Vinpearl Cửa Hội - dự án tọa lạc nơi quê Bác Nghệ An thực sự đang chiếm được cảm tình từ nhiều khách hàng cũng như du khách với một định hướng nơi thiên đường nghỉ dưỡng. Nằm trên một phần của dải đất hình chữ S xinh đẹp thì có thể thấy được nơi đây chính là nơi trú ấn cũng như dừng chân mới thực sự đẳng cấp và thượng lưu hơn.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Cửa Hội hay Vinpearl Nghệ An là dấu mốc tiếp theo đánh dấu chuỗi các resort nghỉ dưỡng của Vingroup trên mảnh đất Việt Nam. Điều đáng nói, Vingroup đồng thời tạo ra những thiên đường du lịch nghỉ dưỡng chất lượng và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
Du lịch, nghỉ dưỡng: Thuận theo định hướng của Chính phủ đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, Vinpearl không chỉ tập trung vào những mảnh đất du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mà còn là những thị trường tỉnh. Đó là Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Cần Thơ,… để cung cấp cho du khách những điểm đến thiên đường cho du khách trong nước và quốc tế.
Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn: Vinpearl Nghệ An Resort & Villas còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư địa ốc. Tại đây, nhà đầu tư có thể sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư sinh lời thông minh.
Đầu tư biệt thự Vinpearl Nghệ An, nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu. Chia sẻ 85%/năm trong thời gian tham gia Chương trình cho thuê.
Những chủ sở hữu biệt thự ngoài được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng còn thu về lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự trong khoảng thời gian không sử dụng. Và đặc biệt, khi đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nghệ An Resort & Villas nhà đầu tư còn được hưởng lời hoàn toàn thụ động. Hoàn toàn không tốn thời gian, đau đầu nghĩ kế hoạch kinh doanh hay quản lý. Nhờ đó, chủ sở hữu biệt thự có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại mà vẫn có những khoản lời đều đặn mỗi năm.
Có thể tóm gọn những lợi ích mà dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl mang lại cho nhà đầu tư chính là:
Lợi nhuận cao – an toàn
Bảo toàn giá trị dòng vốn theo thời gian
An nhàn – thảnh thơi – hưởng lời đều đặn
Sở hữu kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm
Để dễ hình dung hơn về hình thức đầu tư và sinh lời của dự án, quý vị có thể xem video dưới đây:
Vinpearl Nghệ An Resort & Villas nối tiếp thành công của Vingroup được đánh giá sẽ là lựa chọn mới cho giới đầu tư địa ốc thông minh, nhạy bén với thị trường.
Xem thêm: Vinpearl Hội An
biệt thự biển