Trên thị trường hiện nay thì biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas thực sự đang là kênh đầu tư đem đến những ưu đãi cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn hơn. Với những ưu điểm khác biệt vượt trội thì dòng sản phẩm này thực sự đem đến những trải nghiệm mới khác biệt hoàn toàn. Ngoài ra thì kênh đầu tư này có được những nhân tố nào mà được chú trọng đến thế. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây để có thêm những thông tin ấn tượng hơn.
Lý do biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup được yêu thích bởi những nhân tố như:
+ Lý do để một sản phẩm là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl được yêu thích chính là được xây dựng tại những vị trí đắc địa bậc nhất, những địa điểm đẹp như bãi biển từ đó đem đến khả năng thu hút lượng lớn khách du lịch cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
+ Được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup – một trong những tập đoàn thuộc top 10 doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
+ Vận hành, quản lý bởi thương hiệu Vinpearl, thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam, ngoài ra Vinpearl còn liên kết với các lữ hành trong và ngoài nước giúp đảm bảo lượng khách du lịch tới dự án luôn cao, đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.
+ Sở hữu lâu dài biệt thự biển với SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN.
+ Biệt thự Vinpearl đều mang phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng và quý phái tạo nên khu nghỉ dưỡng thượng lưu cho khách hàng.
+ Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.
+ Nhận trước lợi nhuận chiết khấu 30% trong 5 năm, áp dụng cho các năm 1,2,8,9,10, các năm còn lại 3,4,5,6,7 nhận cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/năm,
+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự nếu nhà đầu tư nhận chiết khấu trực tiếp 30% vào giá bán, hỗ trợ lãi suất 12 tháng, hoặc hỗ trợ vay 50% nếu không nhận trước chiết khấu 30%, được hỗ trợ lãi suất 12 tháng.
+ Sở hữu TÀI SẢN THỪA KẾ CHO TƯƠNG LAI, CUỐN SỔ TIẾT KIỆM TRIỆU ĐÔ.
+ Sở hữu sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Cũng giống như các dự án khác, biệt thự biển Vinpearl đều sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, nên tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn.
+ Sở hữu kênh đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI: nhà đầu tư chỉ cần định kỳ nhận những khoản lợi nhuận hấp dẫn và tận hưởng những kỳ nghỉ đẳng cấp mà không cần lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm bởi đã có Vinpearl đứng ra chịu trách nhiệm.
Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà khi tìm hiểu về dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas các nhà đầu tư đều yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm thông minh, THU NHẬP THỤ ĐỘNG dành cho những nhà đầu tư thông thái.
Xem thêm: biệt thự biển
biệt thự biển Hội An