Vinpearl Discovery Cửa Hội - dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup có được những chính sách ưu đãi như nào trong kênh này. Và đặc biệt hơn đây còn là 1 trong 2 dự án nghỉ dưỡng tại khu vưc Bắc Trung Bộ và làm nóng hơn thị trường bất động sản tại đây. Vậy những chính sách ưu đãi đó là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
Để tìm hiểu chính sách ưu đãi là gì thì đầu tiên nhà đầu tư cần nắm được chính sachs bán hàng của dự án đó. Chính sách bán hàng của dự án với những điều như:
Mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết chia sẻ là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu.
Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Nhà đầu tư được hưởng: 0% lãi suất + 0% gốc + 0% phí trước hạn trong 12 tháng.
Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự.
khu-nghi-duong-vinpearl-cua-hoi 2
Vinpearl Cửa Hội thiên đường nghỉ dưỡng mới tại khu vực Bắc Trung Bộ
Như vậy tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự. Sở hữu “căn nhà thứ hai” bên bờ biển không còn là xu hướng mà là việc nên làm nếu nhà đầu tư có trong tay số vốn nhàn rỗi từ 3 tỷ VNĐ trở lên. Vinpearl Cửa Hội dự án dành tặng cho tỉnh Nghệ An, mở đường cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực Bắc Trung Bộ “hẻo lánh” và là cơ hội để những người tại địa phương, những người con xa quê có thể đầu tư ủng hộ phát triển kinh tế cho quê hương. Vừa là tài sản giá trị của mình vừa mang ý nghĩa đóng góp xây dựng tỉnh nhà.
Tìm hiểu thêm: biệt thự biển
Ngoài ra chính sách ưu đãi của dự án được thể hiện như:
– Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.
– Có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ để tiếp tục gia tăng lợi nhuận.
– Sau khi lý thỏa thuận đặt cọc nhà đầu tư nhận thêm 2 đêm nghỉ tại khách sạn.
Dù đầu tư, sở hữu biệt thự biển tại Nghệ An nhưng nhà đầu tư có thể lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng tại bất cứ địa phương nào có khu resort mang thương hiệu Vinpearl. Đây là chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội lớn nhất dành cho chủ nhân biệt thự Vinpearl Nghệ An. Điều đặc biệt, giá bán biệt thự Cửa Hội chỉ từ 13,4 – 27,6 tỷ VNĐ/căn tùy diện tích, vị trí, thiết kế. Vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ. Đây thực sự là lựa chọn kinh tế, ưu việt dành cho nhà đầu tư vốn mỏng nhưng vẫn khát khao sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl.
Chưa khi nào Vingroup khiến nhà đầu tư của mình thất vọng, giờ đây Vingroup bán hàng bằng sự uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng mà không cần thông qua bất kỳ một kênh truyền thông nào. Với chính sách ưu đãi Vinpearl Cửa Hội nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ bất tận với chi phí 0 đồng đến trọn đời. Sở hữu luôn một kênh đầu tư sinh lời thụ động ưu việt nhất hiện nay.
Xem thêm: Shophouse Phú Quốc