29/9/2018 Công ty TNHH VNSEA Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện mở bán dự án Hạ Long Bay View tại Hà Nội. Đã có những khách hàng giao dịch thành công tại dự án, sự kiện có những phần quà cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện vừa qua.

Sự kiện diễn ra tại Golden Ballroom, tầng 3, Fortuna Hotel, 6b Láng Hạ, Thành Công, Ba đình, Hà Nội với sự hiện diện của Ông Nguyễn Sỹ Danh – Phó GĐ kinh doanh VNSEA Việt Nam; ông Đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng cùng hàng trăm vị khách mời đã dành thời gian quý báu tới tham dự sự kiện.

Trong sự kiện đã phân tích chuyên sâu về tình hình thị trường du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long, Quảng Ninh và cơ hội đầu tư giàu tiềm năng tại dự án Hạ Long Bay View với dòng sản phẩm là căn hộ dịch vụ khách sạn. Trong bối cảnh thị trường du lịch phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú ngày càng tăng cao như vậy thì dự án Hạ Long Bay View thực sự là lựa chọn lý tưởng cho giới địa ốc đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Những khách hàng giao dịch thành tại sự kiện đều được tặng phần quà vô cùng giá trị đó kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại vinpearl Hạ Long Resort và đó cũng là lời tri ân cũng VNSEA Việt Nam dành cho khách hàng đã tin tưởng.

Riêng với khách hàng giao dịch thành công 01 sàn căn hộ (sky hotel) tại sự kiện được tặng 01 kỳ nghỉ 7 ngày 6 đêm tại Châu Âu. Đồng thời, khách hàng cũng được tặng thêm combo 2 Iphone XS Max vô cùng giá trị.

Bên cạnh quà tặng ưu đãi từ sự kiện mở bán Hạ Long Bay View, khách hàng vẫn nhận được những ưu đãi đến từ chính sách bán hàng của dự án. Đó là những ưu đãi về tài chính hết sức hấp dẫn nhằm tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Quý vị có thể điểm lại những ưu đãi đó qua bài viết: ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư Hạ Long Bay View.

Điều đặc biệt nhất tại Hạ Long Bay View mà chưa một dự án nào trên thị trường hiện nay có được đó chính là quyền sở hữu vĩnh viễn. Nhà đầu tư mua căn hộ dịch vụ khách sạn tại sự kiện mở bán dự án Hạ Long Bay View hoặc bất kỳ thời điểm nào khách hàng đều được sở hữu những căn hộ dịch vụ 5 sao cùng với cuốn sổ đỏ vĩnh viễn. Có lẽ, đối với những giới đầu tư địa ốc đang nghiên cứu về dòng condotel – một loại hình căn hộ khách sạn có mô hình hoạt động tương tự với căn hộ dịch vụ nhưng chưa có khung pháp lý hoàn thiện thì căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View là lựa chọn an toàn hơn, hấp dẫn hơn.

Đó là còn chưa kể tới dự án này sở hữu những ưu thể mạnh mẽ để chứng minh khả năng sinh lời của sản phẩm. Vị trí đắc địa (không chỉ đẹp về tầm nhìn, sự đẳng cấp, sự tiện nghi trong việc di chuyển và kết nối vùng mà còn giàu tiềm năng sinh lời từ hoạt động lưu trú nhờ nằm ngay khu vực nút giao giữa Hòn Gai – Bãi Cháy). Đơn vị quản lý vận hành Welham – đơn vị quản lý vận hành có thường hiệu quốc tế và giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc vận hành và quản lý khách sạn. Welham không chỉ có một tệp khách hàng khổng lồ mà còn giúp căn hộ dịch vụ khách sạn của quý vị nâng tầm dịch vụ khi được khai thác bởi “bàn tay vàng” đã làm nên thành công của nhiều khách sạn trên thế giới. Đây cũng là đơn vị quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn. Cộng thêm đó, dự án đang đánh đúng thị hiếu của du khách khi phát triển những căn hộ đầy tiện nghi, tiện ích đa dạng và cao cấp để cung cấp cho du khách một kỳ nghỉ chất lượng nhất.

Chính vì sở hữu nhiều ưu thế, lại phù hợp với “thời điểm vàng”nên Hạ Long Bay View trở thành kênh đầu tư số 1 Hạ Long ngay thời điểm này. Sự kiện mở bán dự án Hạ Long Bay View đã diễn ra thành công rực rỡ và kết thúc bằng những giao dịch tuyệt vời của khách hàng đầu tư. VNSEA Việt Nam tin rằng, đây mới chỉ là sự khởi đầu trong hành trình “Trao giá trị thực – Nâng tầm dịch vụ” của mình, VNSEA sẽ còn đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa trong quá trình tư vấn đầu tư thời gian tới.

Nguồn: https://vnsea.com.vn/