Thiết kế mặt bằng tầng dự án Blue Star quận 7 khá rộng không ít, tổng quy mô quy mô của dự án lên đến 37.170m2. trong này căn hộ Blue Star chiếm khoảng 40% tổng diện tích dự án với 1600 căn và cao từ 31 - 32 tầng.

Hưng Phát Blue Star là dự án được mong chờ nhất tại thời gian qua. dự kiến vào đầu tháng 11/2018 sản phẩm căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức mở bán trên thị trường BDS.

thông báo về mặt bằng dự kiến Hưng Phát Blue Star

Blue Star Nằm tại địa điểm Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm căn hộ sang trọng với mô hình khép kín rất đáng mong đợi, cung cấp đầy đủ tiện ích sang trọng phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt cho mọi cư dân sinh sống ở Blue Star.

· CĐT dự án Căn hộ blue Star chính là CĐT Hưng Lộc Phát. Đây là 1 ở các ông lớn trên thị trường BDS VN với tên tuổi độ danh tiếng cực kỳ cao. Bất kể dự án nào của đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát được ra mắt trên thị trường cũng thu hút được đông đảo cư dân.

>>>>>>Xem ThêmChủ đầu tư dự án Hưng Phát Blue Star là ai?<<<<<<

· quy mô diện tích của dự án căn hộ Blue Star dự định vào khoảng 37.170 m2. tại này căn hộ Blue Star chiếm quy mô chỉ bằng 40% tổng diện tích dự án. Phần diện tích còn lại dùng để xây dựng những tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cho cư dân sinh sống trong căn hộ Blue Star.

· Hình hức đầu tư của sản phẩm đó : căn hộ cao cấp

· sản phẩm Hưng Phát Blue Star dự định có 2 Block căn hộ với 1600 căn cao từ 31 – 32 tầng.

Bố trí mặt thông qua ở sản phẩm căn hộ Blue Star quận 7
[img]file:///C:\Users\USER\AppData\Local\Temp\ksohtml\wps23C3.t mp.png[/img]

Với kiến trúc 2 block giúp cho căn hộ Blue Star tạo nên một tổng thể bền vững, kết nối kiên cố cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp đáp ứng cho cư dân sinh sống.

dự định mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ có quy mô từ 60 – 75 m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi cư dân sinh sống trong Blue Star. Cụ thể như sau :

+ Phòng khách sẽ chiếm 30.9m2

+ Phòng ngủ 1 sẽ chiếm 10.5m2

+ Phòng ngủ 2 sẽ chiếm 17.6m2

+ khu vực nhà bếp sẽ chiếm 7.1m2

+ tại mỗi căn hộ Blue Star sẽ có khoảng 2.2m2 dành cho vùng ban công. Vì vậy khách hàng có thể dùng ban công để phơi đồ hoặc trồng những loài hoa mà mình yêu thích.

Mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được kiến trúc phong phú theo những phong cách và kiểu bố trí đồ dùng thiết kế bên trong khác nhau Tuy nhiên vẫn tận dụng đặc biệt diện tích tạo ra không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Mỗi khu vực ở căn hộ Blue Star sẽ được bố trí hệ thống an ninh, báo cháy và chuỗi camera ở những vùng quan trọng 1 cách thức hợp lý và chặt chẽ nhằm tạo sự an tâm hơn cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

Với mặt bằng kiến trúc dự kiến như thế, dự án Hưng Phát Blue Star khẳng định sẽ là địa danh dành cho mọi khách hàng sinh sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo bên người thân và gia đình.

Để biết tin tức chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án The Blue Star Q.7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tel: 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68
Nguồn Websitebluestarresidence.com