Ngôi nhà bạn mua sẽ trở nên hoàn hảo thuận lợi hơn nếu xem phong thủy trước khi mua nhà….
Bạn đang có nhu cầu muốn mua nhà và mong muốn nó thật thoải mái và đẹp mắt. Phong thủy tốt sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn mua tài vận may mắn, dưới đây là một số vấn đề về phong thủy bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua nhà.

Xem thêm: Những dự án thuê căn hộ 3 phòng ngủ hà nội thì dự án nào có giá hợp lý nhất hiện nay?

Yếu tố phong thủy cần xem xét trước khi mua nhà
Dòng chảy năng lượng về đất đai
Chọn mua nhà, tốt hơn hết bạn nên mua nhà mới để hạn chế gặp nguồn khí không tốt khi mua nhà cũ do chủ cũ để lại. Tuy nhiên nếu mua nhà mới giá tiền quá lớn thì tốt hơn hết hãy lựa chọn ngôi nhà đã qua sử dụng đã có người thành công. Lựa chọn này sẽ mang tới nhiều nguồn năng lượng tích cực cho bạn và gia đình khi chuyển tới sinh sống.
Vị trí chọn mua nhà
Khi chọn mua nhà đất vị trí rất quan trọng. Lựa chọn vị trí lý tưởng nhất theo phong thủy là ngôi nhà nằm trên mặt bằng phẳng hoặc khu đất hơi nâng ở mặt sau. Mảnh đất hình chữ nhật hay hình vuông và có khoảng sân lớn trước nhà sẽ mang tới điều tốt đẹp cho gia đình bạn trong tương lai. Tuy nhiên nếu ngôi nhà có sân sau lớn hơn mặt đối trước nó sẽ hủy sự cân bằng năng lượng của mảnh đất.

Vị trí chọn mua nhà
Công trình xung quanh nhà ở
Những tòa nhà xung quanh mảnh đất bạn lựa chọn là điểm cần lưu ý. Tránh chọn mua ngôi nhà có công trình lân cận lấn áp nhà mình. Đặc biệt sẽ không tốt nếu ngôi nhà bên trái hơi cao và hướng về phía đông. Lựa chọn vị trí đất nếu có đường đi thì cả ở phía trước hay phía sau nhà bạn đều có thì sẽ làm hại năng lượng tốt cho ngôi nhà, nhà ngõ cụt cũng không nên chọn mua.
Tìm hiểu về hàng xóm
Bạn cũng nên tìm hiểu về hàng xóm gần nhà bạn dự định mua để lựa và phòng tránh nếu khu vực này thường xuyên gây lộn, cãi vã.
Bố trí các phòng
Cách bố trí các phòng trong ngôi nhà cũng là vấn đề cần cân nhắc. Chẳng hạn như phòng tắm bạn nên tránh đặt trong phòng ăn hay nhà bếp bởi nó có thể gây bệnh nghiêm trọng cho các thành viên trong gia đình.
Bên cạnh đó cần chắc chắn rằng tránh đặt lò sưởi ở phía tây bắc ngôi nhà, vị trí này sẽ gây khó khăn lớn cho con đường công danh của người chồng. Phía tây nam không nên đặt hầm hay nhà tắm bởi nó có thể ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình bạn.

Lựa chọn đồ nội thất
Lựa chọn đồ nội thất
Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn nội thất cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy. Tùy theo bố cục, màu sắc của từng ngôi nhà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Lựa chọn nội thất thích hợp sẽ giúp ngôi nhà không chỉ hài hòa và còn mang may mắn, tài lộc, tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn.

Nguồn: https://tapchimuabannhadat.com/truoc...em-phong-thuy/