Biệt thự biển Vinpearl Hội An đang là kênh đầu tư thực sự đem lại nguồn lợi nhuận lớn thay đổi xu hướng của toàn cầu. Hơn hết thì đây thực sự đang là kênh đầu tư được nhiều người tìm kiếm cũng như là sản phẩm được giới đầu tư săn đón.
Theo những kênh đầu tư truyền thống thì biệt thự biển Vinpearl đang thực sự là kênh có được hiệu quả đầu tư lâu dài. Chứng khoán, tiền ảo, đất nền,… dù đem về dòng lời cao nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đây cũng là những kênh đầu tư kén người vì không phải nhà đầu tư nào cũng đủ tầm hiểu biết, tài chính để tham gia vào sân chơi này. Biệt thự biển Vinpearl xuất hiện và làm lu mờ rất nhiều kênh đầu tư đã từng được coi là “vua”.
Sau gần 4 năm có mặt trên thị trường, đến nay Vingroup đã có gần 20 resort mang thương hiệu Vinpearl. Gần 6000 khách hàng đã tham gia vào kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl gồm condotel và biệt thự biển. Trong đó 3000 khách hàng đã nhận bàn giao và cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.
Xem thêm: dự án Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng
Ngoài ra thì dự án này còn có được chính sách bán hàng khá ưu đãi hơn với:
Khi đầu tư vào sản phẩm biệt thự của Vinpearl nhà đầu tư nhận mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu.
Nhà đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối đa trong 20 năm. Được miễn phí lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
Chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 USD nhà đầu tư đã sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao, không phải chịu trách nhiệm quản lý, vận hành hay mất thời gian tìm kiếm khách thuê.
Tất cả sẽ do Vinpearl đứng ra lo liệu, đảm bảo công suất phòng luôn ổn định giúp “túi tiền” của nhà đầu tư vẫn đầy lên sau mỗi kỳ nhận lợi nhuận.
Kỳ nghỉ 5 sao đến trọn đời với chi phí 0 đồng
Vingroup là chủ đầu tư duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng chính sách ưu đãi này. Khi sở hữu một căn biệt thự của Vinpearl, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl.
Thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm. Nhà đầu tư có thể trao đổi, mua bán hoặc tặng lại kỳ nghỉ.
Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt là sản phẩm biệt thự biển Vinpearl. Đây là những lý do vì sao ngày càng có nhiều người chuyển hướng tìm đến phân khúc này.
Tìm hiểu thêm: Shophouse Phú Quốc