Dự án The Centennial đang là cái tên tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường căn hộ Quận 1. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu hiện nay thì dự án sở hữu nhiều sự đột phá, nổi bật nhất chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh vào trong chính dự án. Vậy điều gì tạo nên sự đột phá thú vị đó? Bài viết dưới đây, Nhaonline sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

The Centennial được chủ đầu tư Alpha King chú trọng trong từng chi tiết để tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Thông tin dự án Quận 1 có tại: Nhaonline

Căn hộ cao cấp quận 1 này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Dự án The Centennial điểm nhấn của sự bứt phá

The Centennial của chủ đầu tư Alpha King là dự án đầu tiên thí điểm áp dụng công nghệ BIM hoàn toàn mới của Bộ Xây Dựng vào hỗ trợ các giai đoạn trong quá trình thi công của công trình từ khâu bản vẽ thiết kế đến vận hành công trình. Công nghệ hiện đại này tạo nên sự đảm bảo xuyên suốt cho dự án qua các khâu, giúp cho chủ đầu tư và đơn vị thi công giám sát chặt chẽ mọi công đoạn của dự án, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Thị trường căn hộ Quận 1 cập nhật những dự án Hot nhất năm 2018 đang thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư bởi Nhaonline chuyên gia bất động sản danh tiếng.

The Centennial sản phẩm căn hộ ven sông Quận 1 được trang tin bất động sản ledinhphong.vn đánh giá cao nhất hiện nay.

The Centennial áp dụng giải pháp Smart Building- Tòa nhà thông minh

Điều đặc biệt của dự án The Centennial đó chính là việc áp dụng giải pháp Smart Building - Tòa nhà thông minh. Đây là giải pháp mang đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc và tiện lợi thông qua một chiếc điện thoại. Mọi việc quản lý nhà bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời, quý khách hàng sẽ dễ dàng tương tác với ngôi nhà của mình. Giải pháp Tòa nhà thông minh được nghiên cứu để giúp quý khách hàng quản lý tốt điện năng sử dụng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng trong nhà. Do đó, dù bạn có quên không tắt điện ở nhà khi ra ngoài thì quý khách hàng vẫn có thể tắt điện, tiết kiệm điện năng. Công nghệ hiện nay đem đến những trải nghiệm thú vị dành cho quý khách hàng.

Hệ thống kiểm soát an ninh được kết nối trực tiếp với khu vận hành trung tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho cư dân khi sinh sống tại đây. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống và tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại dự án The Centennial.


Dự án The Centennial là dự án tiên phong được chủ đầu tư Alpha King áp dụng công nghệ thông minh hứa hẹn sẽ là nền tảng cho các dự án trong tương lai trên thị trường bất động sản, đem đến những giá trị sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời với công nghệ thông minh thì đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vào dự án The Centennial - Nhaonline . Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Centennial.