Ở Việt Nam rất nhiều người quan niệm rằng, sức khỏe của con người sinh sống trong ngôi nhà có liên quan mật thiết tới phong thủy. Những sát khí chiếu vào nhà ở ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, tiền tài và vận mệnh của gia chủ. Những sát khí nhà ở sau đây có thể gây nguy hại tới sức khỏe của con người …

Xem thêm: Kỹ năng rao vặt bất động sản nên áp dụng

Phong thủy nhà ở: Những sát khí nhà ở gây nguy hại tới sức khỏe con người
Thứ nhất Sao Ngũ Hoàng chiếu
Theo quan niệm phong thủy, sao ngũ hoàng là một trong những sao chiếu mang tới sát khí rất nặng cho ngôi nhà, thậm chí là dấu hiệu nguy hiểm cho gia đình đó. Nếu phạm phải sao ngũ hoàng chiếu người sinh sống trong ngôi nhà nhiều khả năng sẽ liên tiếp gặp tai họa nặng thì có thể mất tính mạng, nhẹ thì thường xuyên mắc bệnh tật hay hao tán tài lộc.
Nếu nhà bếp hay cửa chính nhà bạn nằm phía Bắc hướng của sao Ngũ Hoàng chiếu hay phía có đường đi qua nhà vệ sinh thì gia chủ nên hạn chế mở cửa sổ và dùng các món đồ, vật phẩm phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải sát khí hành Thổ khi sao Ngũ Hoàng chiếu.

Tránh chọn Đường chính đâm thẳng vào nhà
Thứ 2, Sao bệnh phù chiếu
Quan niệm phong thủy chỉ ra rằng sao Bệnh Phù vốn là sao thuộc hành thổ, đại diện cho sự buồn rầu, ốm đau. Trong ngôi nhà, nếu cửa phòng ngủ hay ban công nằm ở hướng bị sao Bệnh Phù chiếu tới thì gia chủ thường xuyên mắc bệnh không quá nặng nhưng kéo dài, thường xuyên mất ngủ, chán ăn, cơ thể xanh xao.
Cũng giống như khi bị sao Ngũ Hoàng chiếu, cách hóa giải ngăn sao Bệnh phù lộng hành chính là hạn chế mở cửa sổ, treo vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa trường thọ, sức khỏe. Những vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim là cách hóa giải sát khí tốt nhất khi bị sao Bệnh phù chiếu.
Thứ 3, Đường chính đâm thẳng vào nhà
Nếu ngôi nhà bạn bị trục đường chính hướng thẳng vào nhà sẽ phạm một trong những sát khí cấm kỵ quan trọng trong phong thủy nhà ở. Việc con đường đâm thẳng vào nhà ở khiến gia chủ dễ mắc các loại bệnh liên quan tới lưng, phổi hay các bệnh phụ nữ, …
Cách hóa giải điều cấm kỵ này: gia chủ nên dùng các biện pháp che chắn cho nhà mình như trồng cây xanh trước cổng. Trồng cây xanh được cho là giải pháp tốt nhất bởi cây xanh giúp ăn ngăn chặn và hấp thụ những khí xấu cho gia chủ ngôi nhà.
Thứ 4, Sát khí nhà ở khi ánh sáng chiếu tới gương
Rất nhiều gia đình lựa chọn đặt tấm gương lớn trong nhà với mục đích trang trí, tuy nhiên vị trí đặt gương ở giữa nhà và gương quá to gây nên đại kỵ trong phong thủy. Ánh sáng mặt trời có thể dễ dàng chiếu trực tiếp tới gương gây mất ngủ, đau đầu, thiếu tỉnh táo cho các thành viên trong nhà.
Bên cạnh đó lắp gương cũng là vật dụng hấp thụ khí xấu, lâu ngày sẽ khiến gia đình bạn hao tổn tài lộc và sức khỏe suy giảm. Hãy lựa chọn vị trí đặt gương phù hợp tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào gương để hóa giải sát khí này.

âm thanh gây nên sát khí
Thứ 5, âm thanh gây nên sát khí
Những ngôi nhà xây dựng ở vị trí ồn ào, đông đúc như đường ray, đường cao tốc hay công xưởng sản xuất sẽ rất dễ gặp phải sát khí. Sát khí âm thanh này khiến gia chủ dễ mắc các loại bệnh về da liễu, đường ruột và tim mạch.
Không những vậy âm thanh còn mang tới điềm thị phi cho gia chủ khiến chủ nhà dễ rơi vào các mối quan hệ tranh chấp.

Nguồn: https://tapchidiaoc.org/phong-thuy-n...hoe-con-nguoi/