Biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick sau một thời gian xây dựng thì đến nay đã chính thức từng bước hoàn thiện và đi vào hoạt động. Và đặc biệt hơn dự án đã chính thức đưa khách hàng vào thăm quan những căn biệt thự nhà mẫu với lối kiến trúc ấn tượng, độc đáo không đi theo lối mòn xưa cũ. Đó là sự kết hợp giữa mái ngói cong theo phong cách kiến trúc Chăm pa cổ, với những nét chấm phá hiện đại bên trong căn biệt thự, là bể bơi riêng, là tầm nhìn hướng biển….
Dự án là đứa con tinh thần đầu tiên trên mảng nghỉ dưỡng của Eurowindow Holding với sự thiết kế của công ty hàng đầu của Australia. Với những thành tựu đã được thị trường quốc tế ghi nhận, PTW đã lựa chọn kiến trúc sư Mark Abrams làm giám đốc thiết kế dự án, với bề dày kinh nghiệm chính chiến, hoạt động ở nhiều hạng mục công trình ở nhiều nước trên thế giới.
Kiến trúc sư Mark Abrams đã mang đến rất nhiều ý tưởng thiết kế ấn tượng cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Cam Ranh. Các kiến trúc sư tham gia thiết kế dự án đều chú trọng đến việc khai thác cũng như tối ưu hóa yếu tố địa hình nằm ngay sát biển để mọi du khách có thể cảm nhận được không khí, gió biển từ ngoài khơi xa ở bất cứ không gian nào. Chỉ cần đến với các căn biệt thự mẫu của Movenpick Cam Ranh Resort, du khách sẽ dễ dàng cảm nhận được cảm giác tuyệt diệu đó.
Xem thêm: vinpearl condotel phú quốc
Và chính sự khéo léo tỉ mỉ mà các kiến trúc sư người Australia xây dựng 118 căn biệt thự biển của Movenpick Cam Ranh được thiết kế so le, căn sau cao hơn căn trước 3,5m. Movenpick Cam Ranh Villas đạt chuẩn khu nghỉ dưỡng quốc tế khi các căn biệt thự đều xây dựng với chỉ duy nhất 1 tầng, giúp tối đa hóa không gian, với tầm nhìn không giới hạn.
Nếu như các dự án khác, số lượng biệt thự mẫu chỉ từ 1 đến 2 căn nhưng với Movenpick Cam Ranh số lượng là 3 căn. Tương ứng với 3 loại phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Điều này giúp nhà đầu tư muốn mua biệt thự loại nào sẽ dễ dàng hình dung kiến trúc, không gian bên trong. Tất cả các căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh đều có tầm nhìn hướng biển.
Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh loại 1 phòng ngủ: gồm 30 căn một phòng ngủ, có diện tích từ 400 – 450m2. Các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh 400m2 và các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh 450m2 có diện tích chênh lệch không nhiều. Theo đó, diện tích xây dựng trung bình là 220m2, gồm 1 phòng ngủ, phòng ăn thông với phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng thay đồ. Hiên nhà và bể bơi riêng cũng là điểm nhấn ấn tượng của từng căn biệt thự.
Biệt thự mẫu của Movenpick Cam Ranh loại 2 phòng ngủ: chiếm số lượng lớn nhất 64 căn, diện tích từ 470 – 530m2. Biệt thự Movenpick Cam Ranh 470m2 và các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh 530m2 được bố trí, xây dựng trải đều ở cả 6 dãy.
Căn biệt thự này tập trung nhiều ở dãy 3 và 4, gồm 2 phòng ngủ, phòng khách thông với phòng ăn và bếp, 3 phòng vệ sinh trong đó có 1 phòng tắm lớn, 1 phòng thay đồ. Trước hiên nhà là bể bơi mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, tự do. Không chỉ có phòng ngủ, từ phòng ăn phòng khách du khách đều có thể nhìn thấy biển.
Biệt thự mẫu tại Movenpick Cam Ranh loại 3 phòng ngủ: số lượng 27 căn, diện tích trung bình từ 550 – 650m2 gồm 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, phòng khách – phòng ăn và bếp thông nhau không có vách ngăn, 1 phòng thay đồ và có bể bơi ngoài trời. Bên trong các căn biệt thự Movenpick Cam Ranh 550m2 và 650m2 đều sở hữu thiết kế thoáng rộng với những vách kính lớn vừa tạo không gian riêng cho từng khu vực lại không cản trở tầm nhìn.
Đây cũng chính đang là cơ hội mới cho khách hàng đầu tư cũng như nghỉ dưỡng sở hữu những tiện ích ấn tượng cùng thiết kế độc đáo đem lại trải nghiệm nhiều hơn.
Tìm hiểu thêm: biệt thự đà nẵng