Condotel Hòn Tre tại Nha Trang đang có được những làn sóng đầu tư chiếm được trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. Bằng chứng là có rất nhiều những nhà đầu tư đã quan tâm và đặt cọc thiện chí nhằm có thêm cơ hội khả năng đem lại cơ hội sở hữu căn đẹp nhất. Ngoài ra thì dự án này còn thực sự đem tới khả năng đầu tư sinh lời bền vững hơn - quyết định đem lại cho khách hàng thêm quyết tâm trong đầu tư.
Giữa tháng 10 chủ đầu tư - tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố bảng hàng chi tiết từng căn. Nhưng có điều ở lần ra mắt lần này, Vingroup mới chỉ đưa ra bảng hàng và chưa đưa ra giá bán. Bảng hàng chỉ mang tính chất ra mắt dự án vì chưa có giá bán nhưng 2/3 số lượng condotel đã được khách hàng vào cọc chết (cọc chắc chắn mua nếu không mua sẽ mất khoản tiền đó).
Qua đây có thể thấy sức hấp dẫn của dự án Vinpearl Condotel Island Hòn Tre lớn đến thế nào. Chưa cần biết giá bán đắt rẻ ra sao, dự án bao giờ xây dựng nhưng các nhà đầu tư đã không ngần ngại vào cọc chết. Đây là điều có lẽ chỉ xảy ra với các dự án của chủ đầu tư Vingroup danh tiếng. Bởi hiện nay có rất nhiều dự án cùng phân khúc, đang xây dựng hoặc sắp bàn giao có tốc độ giao dịch tương đối chậm.
Xem thêm: biet thu bien
Và Vinpearl Condotel Island Hòn Tre chính là dự án mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đó. Dự kiến cuối tháng 11 này Vingroup sẽ mở bán dự án với số lượng khoảng 1300 căn với đơn giá dự kiến khoảng 50 – 70 triệu/m2. Vào mùa cao điểm, đảo Hòn Tre đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, các cơ sở lưu trú rơi vào tình trạng quá tải. Vì thế Condotel Hòn Tre khi đi vào vận hành chắc chắn sẽ có được lượng khách ổn định ngay từ những ngày đầu, từ đó đem về cho nhà đầu tư dòng lời cao nhất.
Ngoài ra đó còn là chính sách bán hàng khá vượt trội hơn với:
Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm: Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố chính sách bán hàng nhưng theo dự đoán chính sách của Vinpearl Island Hòn Tre sẽ không có nhiều khác biệt so với các dự án condotel trước đây. Theo đó chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị condotel/năm trong 5 năm năm, mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận dành cho condotel tốt nhất trên thị trường.
Chính sách vay vốn tối ưu: Chủ đầu tư còn đưa ra mức hỗ trợ tài chính tối ưu, khách hàng có thể vay vốn ngân hàng với số vốn tối đa lên đến 65% GTCH. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Trước khi có Vinpearl Condotel Island Hòn Tre, Vingroup đã rất thành công với chính sách này ở 3 dự án condotel trước đó vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: Nếu không có gì thay đổi chủ nhân căn condotel Island Hòn Tre Nha Trang sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn condotel của mình hoặc có thể trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl tại 21 cơ sở dọc từ Bắc vào Nam.
Tìm hiểu thêm: shophouse phu quoc