Cùng với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của toàn thành phố HCM, nhiều quận trên địa bàn thành phố cũng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Trong đó quận Gò Vấp đã và đang có tốc độ phát triển đáng chú ý với nhiều ưu thế nổi trội. Vậy đầu tư kinh doanh cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp được hưởng những thuận lợi gì?
Làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản quận Gò Vấp ngày càng gia tăng đặc biệt xu hướng kinh doanh cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn. Nếu tận dụng tốt lợi thế cơ hội đầu tư thành công sẽ gia tăng đáng kể.

Xem thêm: Những dự án thuê nhà 3 phòng ngủ hà nội thì dự án nào có giá hợp lý nhất hiện nay?

Những thuận lợi khi kinh doanh cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp
1: Quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ
Làn sóng sốt đất trên thị trường địa ốc nhanh chóng lan rộng tới quận Gò Vấp giúp Gò Vấp thay đổi hoàn toàn bộ mặt trước đó. Hiện nay tại quận Gò Vấp quy hoạch phát triển hạ tầng toàn diện, cư dân có thể chuyển tới sinh sống ổn định lâu dài.
Quy hoạch hạ tầng đô thị tại Gò Vấp cũng được chú trọng đầu tư mạnh mẽ với hàng loạt công trình hiện đại tập trung. Cùng với hạ tầng xã hội, hệ thống giao thông đi lại ở quận Gò Vấp cũng dần hoàn thiện tạo sức hút lớn cho sự di dân tới khu vực này. Dân cư chuyển tới quận Gò Vấp sinh sống ngày càng nhiều bởi hệ thống giao thông được mở rộng, đi lại thuận tiện hơn. Nhiều tuyến đường lớn nối khu vực trung tâm thành phố giúp việc tiếp cận cuộc sống tiện ích dễ dàng hơn.

Quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ
2: Nâng tầm tiện ích cuộc sống
Với hệ thống tiện ích đa dạng khách thuê hoàn toàn bị thuyết phục bởi cuộc sống tại đây. Quận Gò Vấp ngày càng đa dạng hơn hệ thống tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại của người dân.
Địa bàn quận Gò Vấp là nơi hoạt động của các trường đại học lớn như Đh Công nghiệp TP HCM, đại học Trần Đại Nghĩa, ĐH Hồng Bàng,… nhờ vậy nhu cầu thuê nhà ở của sinh viên rất lớn. Cùng với đó là hàng loạt các bệnh viện lớn, trung tâm y tế như Bệnh viện đa khoa Hồng Đức, bệnh viện quốc tế Vũ Anh, bệnh viện quân y 175, … đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.
Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích mua sắm như siêu thị big c, Vincom Quang Trung, Chợ Hạnh Thông Tây, E – Mart Hàn Quốc, … Đặc biệt công viên Gia Định, công viên Văn hóa làng hoa, … là những địa điểm thu hút người dân tới hàng ngày.

hệ thống tiện ích đa dạng khách thuê hoàn toàn bị thuyết phục bởi cuộc sống tại đây
3: Dân cư đa dạng
Với sự phát triển không ngừng số lượng dân cư chuyển tới quận Gò Vấp làm ăn sinh sống ngày càng gia tăng. Lượng dân cư này chủ yếu là người Sài Gòn nhập cư về học tập và làm việc. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho hoạt động kinh doanh cho thuê nhà trọ phát triển.
Với những thuận lợi nổi bật trên, chọn đầu tư kinh doanh cho thuê nhà trọ quận Gò Vấp hứa hẹn sẽ là hướng đầu tư có lợi với tiềm năng phát triển lớn.

Nguồn: https://tapchimuabannhadat.com/nhung...o-quan-go-vap/